Chuyển đến nội dung chính

Coinbase Được Phát Hành Thẻ Visa Đồng Thương Hiệu

Theo thông báo ngày 19/2/2020 trên trang chủ Coinbase, sàn giao dịch tiền mã hóa này đã được cấp quyền thành viên cao cấp nhất từ Visa. Nhờ đó, Coinbase được quyền phát hành thẻ trả trước mang tên mình mà không phải phụ thuộc vào bên thứ 3. Tư cách thành viên này được nâng cấp từ tư cách thành viên mà Coinbase đang có với Visa, qua đó sàn này được phát hành thẻ trả trước trong hệ thống Visa. Thẻ mới mang tên Coinbase Card , giúp người dân khối Cộng đồng chung Châu Âu và Liên hiệp Châu Âu tiện dùng nhiều đồng tiền mã hóa khác nhau. Tuy có thể rút tiền từ mọi ATM của Visa, chỉ có người Châu Âu mới đăng ký dùng thẻ này được. Coinbase là công ty “thuần tiền mã hóa” đầu tiên có tư cách thành viên cao cấp này. Tham khảo: Thế Giới Không Tiền Mặt Tiền Mã Hóa Ảnh Hưởng Tới Nền Kinh Tế Như Thế Nào? Theo Forbes, thực ra tư cách này đã được cấp cho Coinbase từ tháng 12/2019, nhưng đến 19/2/2020 mới công bố. Và dù cấp quyền cho Coinbase, nhưng Visa khẳng định họ vẫn chưa chấp nhận tiền mã hóa tron

8 Điều Nên và Không Nên Làm với Bitcoin

Bitcoin đã trở lại, và lợi hại hơn xưa! Giá của đồng tiền mãhóa “cha” này đã tăng hơn 200%, những làn sóng đang ồ ạt về. Các sàn giao giaodịch đang quảng cáo rầm rộ, mấy kẻ lừa đảo cũng theo đó trở về, những người mớihào hứng tìm cách đầu tư.

Để giúp những nhà đầu tư mới tránh được các sai lầm ban đầu,dưới đây là 8 điều NÊN và KHÔNG nên làm với Bitcoin.

Nên

👍 Học hỏi về crypto trước khi đầu tư

Rất cần học hỏi về công nghệ blockchain và tiền mã hóa cũngnhư sự khác biệt giữa các tài sản số phổ biến. Ta sẽ hiểu về giá trị hiện tạivà tương lai của mỗi đồng tiền trước khi ra quyết định đầu tư.

👍 Chỉ dùng những sàn giao dịch uy tín

Có hàng trăm sàn giao dịch Bitcoin và các đồng tiền khác,nhưng chỉ 1 số trong đó là đáng tin cậy. Phần lớn không ghi rõ cách sàn hoạt động,nguồn ngân sách có đảm bảo không hay cách họ sẽ xử lý vấn đề bảo mật.

👍 Đầu tư đúng thời điểm

Đầu năm nay, Bitcoinvừa vượt qua mốc 10.000 USDvà rất nhiều chuyên gia cho rằng nó sẽ vượt qua mốc 20.000 USD lần nữa. Thực tếlà Bitcoin là tài sản biến động mạnh, có thể nhanh chóng giảm giá trong khoảngthời gian ngắn.

Không Nên

👎 Đểbiến động giá làm ta hoảng hốt

Giá Bitcoin có thể tăng – giảm tới 10% chỉ trong vài ngày,do vậy, cần giữ cái đầu tỉnh táo như 1 nhà đầu tư crypto. Hãy nhớ rằng, tần suấtgiao dịch thấp sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn.

👎 Quá phụ thuộc vào các sàn giao dịch

Kể cả 1 trong những sàn giao dịch lớn nhất, Binance, cũngkhông hoàn toàn an toàn trước các cuộc tấn công mạng. Do đó, các nhà đầu tư mớinên chuyển tài sản số của mình vào ví điện tử cá nhân ngay khi giao dịch thànhcông.

👎 Nghe truyền thông nói về Bitcoin

Truyền thông đại chúng từng tuyên bố rằng Bitcoin sẽ chếtHƠN 300 LẦN! Đồng thời, truyền thông đại chúng cũng đưa tin về Bitcoin cực kỳphấn khích khi giá tăng đột biến vì điều đó thu hút các nhà đầu tư truy cập vàotrang báo của họ. Đừng tin họ!

👎 Để bị lừa

Rất không may là khi Bitcoin tăng giá thì số lượng kẻ lừa đảocũng tăng theo. Có 1 số vụ lừa đảo tiền mã hóa đã xảy ra giúp ta thêm cảnhgiác, nhưng với chuyện lừa đảo trong đầu tư, quy luật đơn giản: “Nếu nó có vẻlà đẹp hơn cả mơ, thì có lẽ là thế” vẫn luôn đúng.

👎 Cố tìm mua loại tiền “thay thế Bitcoin”

Sai lầm phổ biến của những nhà đầu tư mới là cố tìm kiếm đồngtiền “thay thế Bitcoin”. Từng có nhiều dự án tiền mã hóa tuyên bố rằng nó sẽthay thế Bitcoin để thu hút các nhà đầu tư mới mua vào. Chúng đều thất bại! Chỉcó 1 Bitcoin duy nhất, những loại tiền khác không phải Bitcoin.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Phật Nói: Mỗi Người Xuất Hiện Trong Cuộc Đời Bạn Đều Do Duyên Và Nợ

Không biết tôi đã nợ anh ấy bao nhiêu? Bao nhiêu duyên mới góp nhặt thành cuộc hội ngộ kiếp này. Từ khi còn là một con người nhỏ bé giữa thế giới mênh mông, tôi chưa biết ngoài kia có những gì và mình có thể đi được bao xa. Tôi hoang mang với vận mệnh và tương lai phía trước của mình. Rằng mình đến thế giới này với vai trò gì? Tôi có thể làm gì và bước tiếp như thế nào? Bởi vì khi đó, Tôi nhỏ bé - vô danh - yếu đuối . Theo lời Phật dạy:  Nếu không có duyên thì sao lại gặp gỡ, bât kỳ ai xuất hiện trong cuộc đời bạn đều là nguồn duyên từ kiếp trước. Trong những ngày bỡ ngỡ của cuộc đời, tôi không sợ lạc đường, chỉ sợ không biết mình muốn gì. Cho đến khi gặp anh  – một người đáng kính đã chỉ cho tôi nhận biết sự rực rỡ của ánh dương. Trên người anh luôn toát ra nguồn năng lượng tươi đẹp, sức mạnh trí tuệ và sự chân thành hiếm có. Qua nhiều khóa dạy miễn phí về Phát triển bản thân và Tự do tài chính, anh đã chỉ cho tôi những kiến thức kinh doanh hiệu quả, kiếm tiề

Bạn Có Phải Thú Cưng Không?

Người ta bảo Tiền không mua được hạnh phúc nhưng tôi nghĩ Tiền có thể giữ gìn được hạnh phúc và tạo điều kiện cho hạnh phúc thăng hoa. Tiền cũng có thể bảo đảm được sức khỏe và nhiều sở thích. Chẳng phải phụ nữ luôn mong muốn hạnh phúc và bình yên? Phụ nữ kiếm tiền không phải ham muốn giàu sang mà đơn giản là để không phải phụ thuộc vào Tiền hoặc bất kỳ người nào khác. Đàn ông cần người phụ nữ xinh đẹp và ngoan ngoãn. Mà bạn nào phải thú cưng đâu? Dĩ nhiên chúng ta có quyền được nhận sự che chở, yêu thương của đàn ông. Nhưng không có nghĩa là chúng ta phải chờ đợi hoặc cầu xin họ ban phát điều gì. Đường rộng và dài lắm, xách balo lên và đi thôi. Việc nhà cũng nhiều lắm, có Tiền thuê Osin là “ĐƯỢC RỒI”. Chiếc váy hay cây son này, thích thì cứ nhích môi! Ngừng dựa dẫm đàn ông. Hãy đứng dậy để hạnh phúc, để được vui vẻ và có cuộc đời ý nghĩa. Đừng mãi bi quan, đừng nhớ về quá khứ. Hãy dành thời gian nghĩ về những kế hoạch tương lai. Bạn cần kiếm tiền như thế nào,

Mạng Xã Hội Steemit Gả Bán Cho Tron

Nền tảng mạng xã hội crypto Steemit ra đời năm 2016 này từng tạo nên làn sóng lớn. Đã có lúc, những tài khoản có follow khủng từng kiếm được hàng ngàn USD mỗi post. Nhưng ngày huy hoàng của nó không kéo dài, sau sự ra đi của đồng sáng lập Dan Larimer để lập ra EOS, rồi những nỗ lực tái định vị và tái cơ cấu, cuối cùng nó đành kết thúc trong bàn tay của TRON. Lời Người Trong Cuộc Mạng xã hội từng 1 thời đình đám này là nơi chốn cho những kẻ “chống đối”, tự do, những cái đầu nghĩ về crypto nói chung, và đủ mọi thành phần khác, từ nhiếp ảnh gia tới blogger đời sống, đã chuyển toàn bộ hoạt động sang mạng TRON ngay trong ngày Valentine 14/2/2020 vừa rồi. Thông cáo của họ ghi: “Steemit Inc., mạng xã hội lớn nhất trên nền tảng blockchain phân tán, công bố hợp tác chiến lược với Tổ chức TRON. TRON và nhóm phát triển Steemit sẽ ngay lập tức làm việc cùng nhau để đưa Steemit và hệ thống app phân tán trên nền Steem sang blockchain của TRON, cũng như toàn bộ sản phẩm, dịch vụ, và 20 triệu tài khoả