Chuyển đến nội dung chính

Coinbase Được Phát Hành Thẻ Visa Đồng Thương Hiệu

Theo thông báo ngày 19/2/2020 trên trang chủ Coinbase, sàn giao dịch tiền mã hóa này đã được cấp quyền thành viên cao cấp nhất từ Visa. Nhờ đó, Coinbase được quyền phát hành thẻ trả trước mang tên mình mà không phải phụ thuộc vào bên thứ 3. Tư cách thành viên này được nâng cấp từ tư cách thành viên mà Coinbase đang có với Visa, qua đó sàn này được phát hành thẻ trả trước trong hệ thống Visa. Thẻ mới mang tên Coinbase Card , giúp người dân khối Cộng đồng chung Châu Âu và Liên hiệp Châu Âu tiện dùng nhiều đồng tiền mã hóa khác nhau. Tuy có thể rút tiền từ mọi ATM của Visa, chỉ có người Châu Âu mới đăng ký dùng thẻ này được. Coinbase là công ty “thuần tiền mã hóa” đầu tiên có tư cách thành viên cao cấp này. Tham khảo: Thế Giới Không Tiền Mặt Tiền Mã Hóa Ảnh Hưởng Tới Nền Kinh Tế Như Thế Nào? Theo Forbes, thực ra tư cách này đã được cấp cho Coinbase từ tháng 12/2019, nhưng đến 19/2/2020 mới công bố. Và dù cấp quyền cho Coinbase, nhưng Visa khẳng định họ vẫn chưa chấp nhận tiền mã hóa tron

Amazon Nên Phát Hành Libra, Thay Vì Facebook

Nhà khổng lồ thương mại điện tử Amazon sẽ làm tốt hơnFacebook trong việc phát hành đồng tiền mã hóa Libra, vì Amazon được tin cậynhiều hơn mạng xã hội khổng lồ này.

Sự thành công của 1 dự án tiền mã hóa, như chúng ta đã phântích, phụ thuộc rất nhiều vào cộng đồng người dùng và hệ sinh thái hỗ trợ chonó. Để được cộng đồng công nhận và sử dụng rộng rãi, nền tảng niềm tin là yếu tốtcốt lõi. Và người ta không tin Facebook, nhất là sau vụ bê bối bảo mậtCambridge Analytica.

Bên cạnh đó, Amazon là nền tảng thương mại điện tử tin cậy vớimọi người. Hàng ngày, chúng ta vẫn cho Amazon biết thông tin thẻ tín dụng/trảtrước của mình đấy!

Đầu tháng 6/2019, Facebook đã công bố dự án phát triển đồngtiền mã hóa dùng trong hệ sinh thái của mạng xã hội khổng lồ này. Libra, tên của đồng tiền rất được mong đợi này,được “chống lưng” bởi tín phiếu kho bạc Mỹ và 1 rổ các “thương hiệu tiền tệ” mạnhkhác.

Mặc dù vậy, Libra không phải là đồng tiền phân tán. Nó đượcvận hành bởi 25 thành viên tổ chức Libra Associations – gồm những đại công tyvà tổ chức lớn được Facebook mời riêng vào ban điều hành. Dễ thấy rằng Libra cómô hình quản lý tập trung, chứ không phân tán như Bitcoin.

Libra cũng không phải là 1 đồng tiền mã hóa độc lập vì nóliên quan đến những đồng tiền thực sẵn có khác.

Ngoài ra, xét về tính ứng dụng thực tế:

– Tiền mã hóa của Facebook (Libra) theo kế hoạch sẽ chỉ đượcdùng để mua dịch vụ, sản phẩm của 25 tổ chức thành viên. Xét riêng vớiFacebook, sản phẩm của công ty này gồm MXH Facebook, Messenger, Instagram,Whatsapp, Oculus. Đều là những ứng dụng để giao tiếp và, về cơ bản, không đáp ứngnhu cầu thực của người tiêu dùng.

– Tiền mã hóa của Amazon (nếu có) sẽ ngay lập tức được sử dụngđể mua hàng hóa THỰC trên toàn thế giới, đáp ứng nhu cầu THỰC trong cuộc sốnghàng ngày của hàng trăm triệu người.

Tuy vậy, chúng ta chưa thấy Amazon có kế hoạch phát hành đồngcrypto riêng của họ. Nhưng nếu có, hẳn là đồng crypto ấy sẽ ảnh hưởng rất lớn đếncác loại tiền tệ hiện tại.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Phật Nói: Mỗi Người Xuất Hiện Trong Cuộc Đời Bạn Đều Do Duyên Và Nợ

Không biết tôi đã nợ anh ấy bao nhiêu? Bao nhiêu duyên mới góp nhặt thành cuộc hội ngộ kiếp này. Từ khi còn là một con người nhỏ bé giữa thế giới mênh mông, tôi chưa biết ngoài kia có những gì và mình có thể đi được bao xa. Tôi hoang mang với vận mệnh và tương lai phía trước của mình. Rằng mình đến thế giới này với vai trò gì? Tôi có thể làm gì và bước tiếp như thế nào? Bởi vì khi đó, Tôi nhỏ bé - vô danh - yếu đuối . Theo lời Phật dạy:  Nếu không có duyên thì sao lại gặp gỡ, bât kỳ ai xuất hiện trong cuộc đời bạn đều là nguồn duyên từ kiếp trước. Trong những ngày bỡ ngỡ của cuộc đời, tôi không sợ lạc đường, chỉ sợ không biết mình muốn gì. Cho đến khi gặp anh  – một người đáng kính đã chỉ cho tôi nhận biết sự rực rỡ của ánh dương. Trên người anh luôn toát ra nguồn năng lượng tươi đẹp, sức mạnh trí tuệ và sự chân thành hiếm có. Qua nhiều khóa dạy miễn phí về Phát triển bản thân và Tự do tài chính, anh đã chỉ cho tôi những kiến thức kinh doanh hiệu quả, kiếm tiề

Bạn Có Phải Thú Cưng Không?

Người ta bảo Tiền không mua được hạnh phúc nhưng tôi nghĩ Tiền có thể giữ gìn được hạnh phúc và tạo điều kiện cho hạnh phúc thăng hoa. Tiền cũng có thể bảo đảm được sức khỏe và nhiều sở thích. Chẳng phải phụ nữ luôn mong muốn hạnh phúc và bình yên? Phụ nữ kiếm tiền không phải ham muốn giàu sang mà đơn giản là để không phải phụ thuộc vào Tiền hoặc bất kỳ người nào khác. Đàn ông cần người phụ nữ xinh đẹp và ngoan ngoãn. Mà bạn nào phải thú cưng đâu? Dĩ nhiên chúng ta có quyền được nhận sự che chở, yêu thương của đàn ông. Nhưng không có nghĩa là chúng ta phải chờ đợi hoặc cầu xin họ ban phát điều gì. Đường rộng và dài lắm, xách balo lên và đi thôi. Việc nhà cũng nhiều lắm, có Tiền thuê Osin là “ĐƯỢC RỒI”. Chiếc váy hay cây son này, thích thì cứ nhích môi! Ngừng dựa dẫm đàn ông. Hãy đứng dậy để hạnh phúc, để được vui vẻ và có cuộc đời ý nghĩa. Đừng mãi bi quan, đừng nhớ về quá khứ. Hãy dành thời gian nghĩ về những kế hoạch tương lai. Bạn cần kiếm tiền như thế nào,

Mạng Xã Hội Steemit Gả Bán Cho Tron

Nền tảng mạng xã hội crypto Steemit ra đời năm 2016 này từng tạo nên làn sóng lớn. Đã có lúc, những tài khoản có follow khủng từng kiếm được hàng ngàn USD mỗi post. Nhưng ngày huy hoàng của nó không kéo dài, sau sự ra đi của đồng sáng lập Dan Larimer để lập ra EOS, rồi những nỗ lực tái định vị và tái cơ cấu, cuối cùng nó đành kết thúc trong bàn tay của TRON. Lời Người Trong Cuộc Mạng xã hội từng 1 thời đình đám này là nơi chốn cho những kẻ “chống đối”, tự do, những cái đầu nghĩ về crypto nói chung, và đủ mọi thành phần khác, từ nhiếp ảnh gia tới blogger đời sống, đã chuyển toàn bộ hoạt động sang mạng TRON ngay trong ngày Valentine 14/2/2020 vừa rồi. Thông cáo của họ ghi: “Steemit Inc., mạng xã hội lớn nhất trên nền tảng blockchain phân tán, công bố hợp tác chiến lược với Tổ chức TRON. TRON và nhóm phát triển Steemit sẽ ngay lập tức làm việc cùng nhau để đưa Steemit và hệ thống app phân tán trên nền Steem sang blockchain của TRON, cũng như toàn bộ sản phẩm, dịch vụ, và 20 triệu tài khoả