Chuyển đến nội dung chính

Coinbase Được Phát Hành Thẻ Visa Đồng Thương Hiệu

Theo thông báo ngày 19/2/2020 trên trang chủ Coinbase, sàn giao dịch tiền mã hóa này đã được cấp quyền thành viên cao cấp nhất từ Visa. Nhờ đó, Coinbase được quyền phát hành thẻ trả trước mang tên mình mà không phải phụ thuộc vào bên thứ 3. Tư cách thành viên này được nâng cấp từ tư cách thành viên mà Coinbase đang có với Visa, qua đó sàn này được phát hành thẻ trả trước trong hệ thống Visa. Thẻ mới mang tên Coinbase Card , giúp người dân khối Cộng đồng chung Châu Âu và Liên hiệp Châu Âu tiện dùng nhiều đồng tiền mã hóa khác nhau. Tuy có thể rút tiền từ mọi ATM của Visa, chỉ có người Châu Âu mới đăng ký dùng thẻ này được. Coinbase là công ty “thuần tiền mã hóa” đầu tiên có tư cách thành viên cao cấp này. Tham khảo: Thế Giới Không Tiền Mặt Tiền Mã Hóa Ảnh Hưởng Tới Nền Kinh Tế Như Thế Nào? Theo Forbes, thực ra tư cách này đã được cấp cho Coinbase từ tháng 12/2019, nhưng đến 19/2/2020 mới công bố. Và dù cấp quyền cho Coinbase, nhưng Visa khẳng định họ vẫn chưa chấp nhận tiền mã hóa tron

Giải Đáp Một Số Câu Hỏi Về Đầu Tư Bitcoin

Mua Bitcoin Ở Đâu?

Hiện giờ, phần lớn cộng đồng mua bán bitcoin trên cácsàn giao dịch. Chúng ta có thể nạp tiền bằng USD, EUR, CNY, JPY… qua chuyển khoản,PayPal hoặc thẻ. Ngoài ra, ta có thể mua bitcoin trực tiếp mà không qua sàn từ:

  • Các máy ATM bitcoin. Hiện ở Mỹ có 2 công ty sở hữumạng lưới ATM bitcoin lớn là Genesys Coin và General Bytes với hơn 1500 ATM chomỗi công ty.
  • Từ người sở hữu bitcoin khác, với điều kiện làta tin tưởng họ.
  • Các dịch vụ thanh toán bằngbitcoin như Công ty Đường sắt Thụy Sĩ bán bitcoin qua máy bán hàng của họ.
  • Và những nhà cung cấp khác.

Ví Bitcoin Là Gì?

Ví bitcoin thực chất là 1 phần mềm lưu giữ mã khóa giao dịchcủa người dùng. Thông qua ví này, người dùng mua, bán bitcoin với hệ thốngbitcoin toàn cầu. Bitcoin không được lưu trong ví này.

Nếu làm mất/ quên mã khóa, số bitcoin đi kèm mã hóa sẽ vĩnhviễn không thể truy cập được.

Mã Khóa Bảo Mật Là Gì

Mục đích duy nhất của ví bitcoin là lưu giữ mã khóa và giaotiếp với mạng lưới bitcoin toàn cầu. Mã khóa là 1 chuỗi dài các ký tự và số ngẫunhiên đi kèm với 1 tài khoản bitcoin. Nó tạo tín hiệu xác nhận với hệ thống rằngchủ nhân 1 tài khoản bitcoin muốn giao dịch với người khác trong hệ thống.

Nếu làm mất mã khóa, số bitcoin trong tài khoản sẽ vĩnh viễn“đóng băng”.

Một Số Sàn Giao Dịch Dùng USDT Để Giao Dịch Bitcoin. USDT Là Gì?

Một số sàn giao dịch như Poloniex không dùng USD thật đểgiao dịch bitcoin, mà họ dùng USDT, USD Token, để dễ dàng trao đổi trên mạngngang hàng như bitcoin.

USDT là dạng token có tài sản đảm bảo, nghĩa là mỗi đơn vịUSDT, còn gọi là tether, được đảm bảo bằng 1 USD tiền mặt. USDT được sử dụng nhờtính dễ tích hợp của chúng. Giao dịch tether quốc tế gần như không mất phí.

Ai Quản Lý Bitcoin?

Bitcoin là tổ chức tự động phân tán, và chỉ do cộng đồng người dùngbitcoin quản lý. Bitcoin không có bất kỳ hệ thống nhân sự quản lý nào và cũngkhông phải là công ty đăng ký ở bất kỳ đâu.

Phí Giao Dịch Là Gì?

Người bán bitcoin phải trả phí để thực hiện giao dịch củamình. Phí này không có định và phụ thuộc vào số lượng giao dịch từng thời điểm.Nếu có đột biến về số lương giao dịch (khi có quá nhiều người mua/bán đồng thời),phí giao dịch sẽ tăng theo.

Hiện tại, mạng bitcoin chỉ có thể xử lý 1 vài giao dịch đồngthời. Cộng đồng bitcoin đang nỗ lực giải quyết vấn đề nan giải này.

Làm Thế Nào Tính Được Tổng Giá Trị Thị Trường?

Giá trị vốn hóa của thị trường tiền mã hóa cho ta hình dungvề độ lớn của thị trường đó. Thị trường bitcoin hiện có giá trị khoảng 189 TỈUSD.

Để tính giá trị này, ta nhân giá bitcoin với tổng lượngbitcoin trong lưu thông.

Giá thị thị trường = Giá x Lượng lưu thông

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Phật Nói: Mỗi Người Xuất Hiện Trong Cuộc Đời Bạn Đều Do Duyên Và Nợ

Không biết tôi đã nợ anh ấy bao nhiêu? Bao nhiêu duyên mới góp nhặt thành cuộc hội ngộ kiếp này. Từ khi còn là một con người nhỏ bé giữa thế giới mênh mông, tôi chưa biết ngoài kia có những gì và mình có thể đi được bao xa. Tôi hoang mang với vận mệnh và tương lai phía trước của mình. Rằng mình đến thế giới này với vai trò gì? Tôi có thể làm gì và bước tiếp như thế nào? Bởi vì khi đó, Tôi nhỏ bé - vô danh - yếu đuối . Theo lời Phật dạy:  Nếu không có duyên thì sao lại gặp gỡ, bât kỳ ai xuất hiện trong cuộc đời bạn đều là nguồn duyên từ kiếp trước. Trong những ngày bỡ ngỡ của cuộc đời, tôi không sợ lạc đường, chỉ sợ không biết mình muốn gì. Cho đến khi gặp anh  – một người đáng kính đã chỉ cho tôi nhận biết sự rực rỡ của ánh dương. Trên người anh luôn toát ra nguồn năng lượng tươi đẹp, sức mạnh trí tuệ và sự chân thành hiếm có. Qua nhiều khóa dạy miễn phí về Phát triển bản thân và Tự do tài chính, anh đã chỉ cho tôi những kiến thức kinh doanh hiệu quả, kiếm tiề

Bạn Có Phải Thú Cưng Không?

Người ta bảo Tiền không mua được hạnh phúc nhưng tôi nghĩ Tiền có thể giữ gìn được hạnh phúc và tạo điều kiện cho hạnh phúc thăng hoa. Tiền cũng có thể bảo đảm được sức khỏe và nhiều sở thích. Chẳng phải phụ nữ luôn mong muốn hạnh phúc và bình yên? Phụ nữ kiếm tiền không phải ham muốn giàu sang mà đơn giản là để không phải phụ thuộc vào Tiền hoặc bất kỳ người nào khác. Đàn ông cần người phụ nữ xinh đẹp và ngoan ngoãn. Mà bạn nào phải thú cưng đâu? Dĩ nhiên chúng ta có quyền được nhận sự che chở, yêu thương của đàn ông. Nhưng không có nghĩa là chúng ta phải chờ đợi hoặc cầu xin họ ban phát điều gì. Đường rộng và dài lắm, xách balo lên và đi thôi. Việc nhà cũng nhiều lắm, có Tiền thuê Osin là “ĐƯỢC RỒI”. Chiếc váy hay cây son này, thích thì cứ nhích môi! Ngừng dựa dẫm đàn ông. Hãy đứng dậy để hạnh phúc, để được vui vẻ và có cuộc đời ý nghĩa. Đừng mãi bi quan, đừng nhớ về quá khứ. Hãy dành thời gian nghĩ về những kế hoạch tương lai. Bạn cần kiếm tiền như thế nào,

Mạng Xã Hội Steemit Gả Bán Cho Tron

Nền tảng mạng xã hội crypto Steemit ra đời năm 2016 này từng tạo nên làn sóng lớn. Đã có lúc, những tài khoản có follow khủng từng kiếm được hàng ngàn USD mỗi post. Nhưng ngày huy hoàng của nó không kéo dài, sau sự ra đi của đồng sáng lập Dan Larimer để lập ra EOS, rồi những nỗ lực tái định vị và tái cơ cấu, cuối cùng nó đành kết thúc trong bàn tay của TRON. Lời Người Trong Cuộc Mạng xã hội từng 1 thời đình đám này là nơi chốn cho những kẻ “chống đối”, tự do, những cái đầu nghĩ về crypto nói chung, và đủ mọi thành phần khác, từ nhiếp ảnh gia tới blogger đời sống, đã chuyển toàn bộ hoạt động sang mạng TRON ngay trong ngày Valentine 14/2/2020 vừa rồi. Thông cáo của họ ghi: “Steemit Inc., mạng xã hội lớn nhất trên nền tảng blockchain phân tán, công bố hợp tác chiến lược với Tổ chức TRON. TRON và nhóm phát triển Steemit sẽ ngay lập tức làm việc cùng nhau để đưa Steemit và hệ thống app phân tán trên nền Steem sang blockchain của TRON, cũng như toàn bộ sản phẩm, dịch vụ, và 20 triệu tài khoả