Chuyển đến nội dung chính

Coinbase Được Phát Hành Thẻ Visa Đồng Thương Hiệu

Theo thông báo ngày 19/2/2020 trên trang chủ Coinbase, sàn giao dịch tiền mã hóa này đã được cấp quyền thành viên cao cấp nhất từ Visa. Nhờ đó, Coinbase được quyền phát hành thẻ trả trước mang tên mình mà không phải phụ thuộc vào bên thứ 3. Tư cách thành viên này được nâng cấp từ tư cách thành viên mà Coinbase đang có với Visa, qua đó sàn này được phát hành thẻ trả trước trong hệ thống Visa. Thẻ mới mang tên Coinbase Card , giúp người dân khối Cộng đồng chung Châu Âu và Liên hiệp Châu Âu tiện dùng nhiều đồng tiền mã hóa khác nhau. Tuy có thể rút tiền từ mọi ATM của Visa, chỉ có người Châu Âu mới đăng ký dùng thẻ này được. Coinbase là công ty “thuần tiền mã hóa” đầu tiên có tư cách thành viên cao cấp này. Tham khảo: Thế Giới Không Tiền Mặt Tiền Mã Hóa Ảnh Hưởng Tới Nền Kinh Tế Như Thế Nào? Theo Forbes, thực ra tư cách này đã được cấp cho Coinbase từ tháng 12/2019, nhưng đến 19/2/2020 mới công bố. Và dù cấp quyền cho Coinbase, nhưng Visa khẳng định họ vẫn chưa chấp nhận tiền mã hóa tron

Điều Gì Có Thể Làm Bitcoin Trở Lại Mức Giá $20.000?

Điều đó phụ thuộc vào rất nhiều thứ. Để xác định chính xác,ta cần trở lại Tháng 12 năm 2017 và phân tích những điều đã làm cho Bitcoin đạt mốc kỷlục $19.800 thời điểm đó.

Những Yếu Tố Từng Giúp Bitcoin Đạt Kỷ Lục Giá

  • Khi đó, có quá nhiều hi vọng về Bitcoin và nhữnggì đồng tiền này có thể làm hoặc những vấn đề nó có thể giải quyết trênInternet.
  • Ai ai cũng nói về ICO, những đồng tiền mới. Khoảng50 dự án ICO ra mắt mỗi ngày. Con số đó thực sự sẽ tiếp cận nhiều người hơn nếuphần lớn trong số chúng không lụi tàn như 1 cú lừa.
  • Rất nhiều website và trang eCommerce hỗ trợthanh toán bằng tiền mã hóa năm 2017, nhưng ta cũng thấy phần lớn trong số đó bỏhình thức thanh toán này ngay năm 2018. Làn sóng này có thể phải lập lại đểBitcoin có thể tăng lên mốc kỷ lục mới.

Vậy Còn Trong Tương Lai?

Những yếu tố khác sẽ góp phần ảnh hưởng tới giá Bitcointrong tương lai, gồm:

  • Các thể chế tài chính cần công nhận tiền mã hóanhư là 1 lựa chọn đầu tư thay thế đầy sức mạnh. Theo đó, dòng tiền từ các tổ chứcnày sẽ chảy về thị trường tiền mã hóa và tạo ra hiệu ứng cần thiết để tạo nên sựkiện chấp thuận tiền mã hóa ở mức xa hơn và ở phạm vi rộng hơn.
  • Nhà nước và các ngân hàng cần giảm bớt hoặc bỏhoàn toàn những áp lực mà họ đặt lên việc sử dụng tiền mã hóa. Ví dụ, ẤnĐộ cấm sử dụng tiền mã hóa vì nhà nước này nghĩ rằng chúng không phảiphương tiện hợp pháp. Có rất nhiều nhà nước khác khắp thế giới cũng nghĩ vậy.
  • Các trường đại học và cơ sở giáo dục cần bổ sungnghiên cứu về blockchain và tiền mã hóa trong giáo trình. Việc này chắc chắn sẽkhai sáng nhiều người và đẩy nhanh quá trình tiếp nhận công nghệ cách mangjn ày.Điều này đang diễn ra. Năm 2018, Ripple tài trợ tới 50 TRIỆU USD cho 17 trườngđại học tại Mỹ để thúc đẩy công nghệ blockchain. Ripple gọi đó là Ý tưởngNghiên cứu Blockchain trong trường đại học.

Nếu những điều trên tiếp tục xảy ra và có thể tái diễn, ta sẽthấy mức tăng vũ bão và sự chấp thuận trên diện rộng đối với tiền mã hóa và cácloại tài sản số khác.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Phật Nói: Mỗi Người Xuất Hiện Trong Cuộc Đời Bạn Đều Do Duyên Và Nợ

Không biết tôi đã nợ anh ấy bao nhiêu? Bao nhiêu duyên mới góp nhặt thành cuộc hội ngộ kiếp này. Từ khi còn là một con người nhỏ bé giữa thế giới mênh mông, tôi chưa biết ngoài kia có những gì và mình có thể đi được bao xa. Tôi hoang mang với vận mệnh và tương lai phía trước của mình. Rằng mình đến thế giới này với vai trò gì? Tôi có thể làm gì và bước tiếp như thế nào? Bởi vì khi đó, Tôi nhỏ bé - vô danh - yếu đuối . Theo lời Phật dạy:  Nếu không có duyên thì sao lại gặp gỡ, bât kỳ ai xuất hiện trong cuộc đời bạn đều là nguồn duyên từ kiếp trước. Trong những ngày bỡ ngỡ của cuộc đời, tôi không sợ lạc đường, chỉ sợ không biết mình muốn gì. Cho đến khi gặp anh  – một người đáng kính đã chỉ cho tôi nhận biết sự rực rỡ của ánh dương. Trên người anh luôn toát ra nguồn năng lượng tươi đẹp, sức mạnh trí tuệ và sự chân thành hiếm có. Qua nhiều khóa dạy miễn phí về Phát triển bản thân và Tự do tài chính, anh đã chỉ cho tôi những kiến thức kinh doanh hiệu quả, kiếm tiề

Bạn Có Phải Thú Cưng Không?

Người ta bảo Tiền không mua được hạnh phúc nhưng tôi nghĩ Tiền có thể giữ gìn được hạnh phúc và tạo điều kiện cho hạnh phúc thăng hoa. Tiền cũng có thể bảo đảm được sức khỏe và nhiều sở thích. Chẳng phải phụ nữ luôn mong muốn hạnh phúc và bình yên? Phụ nữ kiếm tiền không phải ham muốn giàu sang mà đơn giản là để không phải phụ thuộc vào Tiền hoặc bất kỳ người nào khác. Đàn ông cần người phụ nữ xinh đẹp và ngoan ngoãn. Mà bạn nào phải thú cưng đâu? Dĩ nhiên chúng ta có quyền được nhận sự che chở, yêu thương của đàn ông. Nhưng không có nghĩa là chúng ta phải chờ đợi hoặc cầu xin họ ban phát điều gì. Đường rộng và dài lắm, xách balo lên và đi thôi. Việc nhà cũng nhiều lắm, có Tiền thuê Osin là “ĐƯỢC RỒI”. Chiếc váy hay cây son này, thích thì cứ nhích môi! Ngừng dựa dẫm đàn ông. Hãy đứng dậy để hạnh phúc, để được vui vẻ và có cuộc đời ý nghĩa. Đừng mãi bi quan, đừng nhớ về quá khứ. Hãy dành thời gian nghĩ về những kế hoạch tương lai. Bạn cần kiếm tiền như thế nào,

Mạng Xã Hội Steemit Gả Bán Cho Tron

Nền tảng mạng xã hội crypto Steemit ra đời năm 2016 này từng tạo nên làn sóng lớn. Đã có lúc, những tài khoản có follow khủng từng kiếm được hàng ngàn USD mỗi post. Nhưng ngày huy hoàng của nó không kéo dài, sau sự ra đi của đồng sáng lập Dan Larimer để lập ra EOS, rồi những nỗ lực tái định vị và tái cơ cấu, cuối cùng nó đành kết thúc trong bàn tay của TRON. Lời Người Trong Cuộc Mạng xã hội từng 1 thời đình đám này là nơi chốn cho những kẻ “chống đối”, tự do, những cái đầu nghĩ về crypto nói chung, và đủ mọi thành phần khác, từ nhiếp ảnh gia tới blogger đời sống, đã chuyển toàn bộ hoạt động sang mạng TRON ngay trong ngày Valentine 14/2/2020 vừa rồi. Thông cáo của họ ghi: “Steemit Inc., mạng xã hội lớn nhất trên nền tảng blockchain phân tán, công bố hợp tác chiến lược với Tổ chức TRON. TRON và nhóm phát triển Steemit sẽ ngay lập tức làm việc cùng nhau để đưa Steemit và hệ thống app phân tán trên nền Steem sang blockchain của TRON, cũng như toàn bộ sản phẩm, dịch vụ, và 20 triệu tài khoả