Chuyển đến nội dung chính

Quốc Hội Mỹ Mở Phiên Điều Trần Về Crypto Ngày 30 tháng 7 năm 2019

Ngày 30/7/2019, tức thứ 3, Hội đồng Ngân hàng, Nhà ở và Đôthị Quốc hội Mỹ đã mở phiênđiều trần về “Thẩm định nền tảng pháp lý cho tiền tệ số và blockchain.”Jeremy Allaire, sáng lập viên, chủ tịch và CEO của Cirlce đóng vai trò giámsát. Những vấn đề liên quan đến rửa tiền và tài trợ khủng bố là trọng tâm củaphiên này.

Sau khi David Marcus, Trưởng bộ phận Calibra – đại diện choFacebook trong nhóm sáng lập Libra – “ra mắt” Quốchội Mỹ tuần trước đó, phiên này cho thấy Quốc hội Mỹ và Nhà trắng ngày càngquan tâm tới tiền mã hóa. Đây thực sự là tin tốt cho thị trường non trẻ nhưng đầytiềm năng và sức mạnh này.

Trong quá khứ, giá Bitcoin, đồng tiền mạnhnhất trong thế giới tiền số, có xu hưởng ảnh hưởng khá mạnh với các phiên điều trần về crypto của Quốc hộiMỹ. Trước mỗi phiên, giá Bitcoin giảm. Nhưng nếu kết quả phiên điều trầnthuận lợi, giá sẽ tăng khá mạnh.

Năm 2018, giá Bitcoin giảm 50%, từ $12.000 xuống còn $6.000trong 10 ngày cho đến 6/2/2018, trước phiên điều trần của Hội đồng Ngân hàng, Nhàvà Đô thị Quốc hội Mỹ. Kết quả phiên bất ngờ trở nên tốt đẹp, còn giá Bitcointhì quay trở lại mốc $11.700 vào ngày 20/2.

Vào tháng 7/2018, giá Bitcoin giảm từ $6.820 xuống còn$6.070 chỉ trong từ 7/7 đến 12/7. Sau khi Ủy ban Tài chính Quốc hội Mỹ công nhận“crypto là loại tiền tệ mới”, giá Bitcoin bật ngay lên $7.400, và tiếp tục tăngtới $8.400 vào ngày 24 tháng 7.

Theo quy luật đó, chúng ta có nên đầu tư Bitcoinngay hôm nay để đón nhận đợt tăng giá mới không? Quyết định chưa bao giờ dễdàng như thế!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Phật Nói: Mỗi Người Xuất Hiện Trong Cuộc Đời Bạn Đều Do Duyên Và Nợ

Không biết tôi đã nợ anh ấy bao nhiêu? Bao nhiêu duyên mới góp nhặt thành cuộc hội ngộ kiếp này. Từ khi còn là một con người nhỏ bé giữa thế giới mênh mông, tôi chưa biết ngoài kia có những gì và mình có thể đi được bao xa. Tôi hoang mang với vận mệnh và tương lai phía trước của mình. Rằng mình đến thế giới này với vai trò gì? Tôi có thể làm gì và bước tiếp như thế nào? Bởi vì khi đó, Tôi nhỏ bé - vô danh - yếu đuối . Theo lời Phật dạy:  Nếu không có duyên thì sao lại gặp gỡ, bât kỳ ai xuất hiện trong cuộc đời bạn đều là nguồn duyên từ kiếp trước. Trong những ngày bỡ ngỡ của cuộc đời, tôi không sợ lạc đường, chỉ sợ không biết mình muốn gì. Cho đến khi gặp anh  – một người đáng kính đã chỉ cho tôi nhận biết sự rực rỡ của ánh dương. Trên người anh luôn toát ra nguồn năng lượng tươi đẹp, sức mạnh trí tuệ và sự chân thành hiếm có. Qua nhiều khóa dạy miễn phí về Phát triển bản thân và Tự do tài chính, anh đã chỉ cho tôi những kiến thức kinh doanh hiệu quả, kiếm tiề

Bạn Có Phải Thú Cưng Không?

Người ta bảo Tiền không mua được hạnh phúc nhưng tôi nghĩ Tiền có thể giữ gìn được hạnh phúc và tạo điều kiện cho hạnh phúc thăng hoa. Tiền cũng có thể bảo đảm được sức khỏe và nhiều sở thích. Chẳng phải phụ nữ luôn mong muốn hạnh phúc và bình yên? Phụ nữ kiếm tiền không phải ham muốn giàu sang mà đơn giản là để không phải phụ thuộc vào Tiền hoặc bất kỳ người nào khác. Đàn ông cần người phụ nữ xinh đẹp và ngoan ngoãn. Mà bạn nào phải thú cưng đâu? Dĩ nhiên chúng ta có quyền được nhận sự che chở, yêu thương của đàn ông. Nhưng không có nghĩa là chúng ta phải chờ đợi hoặc cầu xin họ ban phát điều gì. Đường rộng và dài lắm, xách balo lên và đi thôi. Việc nhà cũng nhiều lắm, có Tiền thuê Osin là “ĐƯỢC RỒI”. Chiếc váy hay cây son này, thích thì cứ nhích môi! Ngừng dựa dẫm đàn ông. Hãy đứng dậy để hạnh phúc, để được vui vẻ và có cuộc đời ý nghĩa. Đừng mãi bi quan, đừng nhớ về quá khứ. Hãy dành thời gian nghĩ về những kế hoạch tương lai. Bạn cần kiếm tiền như thế nào,

Mạng Tiền Ảo 900 Triệu USD IOTA Ngưng Hoạt Động Vì Bị Hack

IOTA chính thức tuyên bố tạm thời đóng hệ thống, từ giữa đêm 13/2/2020, để cố xử lý vụ tấn công có thể gây tổn thất nặng. Theo thông tin chính thức của đồng tiền mã hóa lớn thứ 23 này, vụ tấn công có vẻ như đã nhắm trực tiếp đến lỗ hổng trong ví Trinity mà hệ thống này mới cho ra mắt năm vừa rồi. Lúc này, IOTA đang đề nghị cộng đồng nhà đầu tư ngay lập tức tạm dừng mở ví Trinity để tránh bị ảnh hưởng. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ. Cho đến giờ, IOTA thông báo họ vẫn chưa tìm ra nguyên nhân gốc của vụ trộm này, và quyết định đóng node Phân phối cho đến khi có thông báo mới. Tham khảo: “Cậu Bé Vàng Làng Hack Điện Thoại” Trộm Tiền Mã Hóa Trị Giá 1 Triệu Đô IOTA cũng chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết cụ thể nào về vụ tấn công hệ thống này. The Foundation (Ban quản trị) giải thích việc không đưa ra báo cáo cụ thể cho đến khi vấn đề được giải quyết trọn vẹn là nhằm tránh “cung cấp thêm cho kẻ tấn công những thông tin quan trọng khác.” Họ đã xác định 10 nạn nhân trong vụ này, tất cả đều sử dụng ví Tr