Chuyển đến nội dung chính

Coinbase Được Phát Hành Thẻ Visa Đồng Thương Hiệu

Theo thông báo ngày 19/2/2020 trên trang chủ Coinbase, sàn giao dịch tiền mã hóa này đã được cấp quyền thành viên cao cấp nhất từ Visa. Nhờ đó, Coinbase được quyền phát hành thẻ trả trước mang tên mình mà không phải phụ thuộc vào bên thứ 3. Tư cách thành viên này được nâng cấp từ tư cách thành viên mà Coinbase đang có với Visa, qua đó sàn này được phát hành thẻ trả trước trong hệ thống Visa. Thẻ mới mang tên Coinbase Card , giúp người dân khối Cộng đồng chung Châu Âu và Liên hiệp Châu Âu tiện dùng nhiều đồng tiền mã hóa khác nhau. Tuy có thể rút tiền từ mọi ATM của Visa, chỉ có người Châu Âu mới đăng ký dùng thẻ này được. Coinbase là công ty “thuần tiền mã hóa” đầu tiên có tư cách thành viên cao cấp này. Tham khảo: Thế Giới Không Tiền Mặt Tiền Mã Hóa Ảnh Hưởng Tới Nền Kinh Tế Như Thế Nào? Theo Forbes, thực ra tư cách này đã được cấp cho Coinbase từ tháng 12/2019, nhưng đến 19/2/2020 mới công bố. Và dù cấp quyền cho Coinbase, nhưng Visa khẳng định họ vẫn chưa chấp nhận tiền mã hóa tron

Quốc Hội Mỹ Thừa Nhận Không Thể Cấm Bitcoin

Thị trường ngay lập tức tăng giá sau phiên điều trần mang tên Kiểm tra nền tảng pháp lý đối với tiền mã hoá và Blockchain, tại Ủy ban Ngân hàng, Nhà ở và Đô thị Hoa Kỳ ngày 30/7/2019. Bitcoin đã tăng 1% trong vòng 24 giờ. Các đồng tiền lớn khác từ top 10 theo vốn hóa thị trường cũng có màu xanh lá cây, đăng ký lợi nhuận lên tới 3%. Tuy nhiên, không có tuyên bố cụ thể về hướng phát triển của các quy định pháp luật.

Dù một số thượng nghị sĩ nhấnmạnh rằng blockchain không thể giải quyết tất cả các vấn đề và công chúng cần bànkĩ về những thách thức mà công nghệ này có thể tạo ra, nhiều người khác đã nhậnra sức mạnh của tiền mã hoá.

Thượng nghị sĩ Michael Crapo,người từng nhấn mạnh có quy định rõ ràng đối với tiền mã hoá và kêu gọi bảo vệsự toàn vẹn của hệ thống tài chính Hoa Kỳ, giờ đây đã thay đổi. Ông nói tiền mãhoá là 1 hiện tượng toàn cầu, và dù muốn hay không, người Mỹ cũng không thể cấmnó.

Ông cũng hỏi Jeremy Allaire, CEO của Circle, làm thế nào tiền mã hoá có thể trở thành một hiện tượng toàn cầu nếu nó phải đối mặt với các quy tắc pháp lý khác nhau trên khắp thế giới.

Allaire trả lời rằng những tàisản số này tồn tại khi Internet còn tồn tại và nói thêm rằng “tiền mã hoásẽ lưu thông mà không thể cản trở, ở mọi nơi trên thế giới, với tốc độ củainternet, hy vọng với độ bảo mật và bảo vệ dữ liệu cao.”

Giám đốc điều hành Circle cũngnhấn mạnh rằng Quốc hội Mỹ nên áp dụng các chính sách phù hợp, xác định và thiếtlập tài sản số như một loại tài sản mới. Rất tiếc rằng, hiện nay, hướng dẫn màSEC [Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch] đưa ra lại rất mù mịt về những gì họ cholà không bảo mật.

Trong khi đó, Thượng nghị sĩBrian Schatz và giáo sư Baradaran lên tiếng về sự hoài nghi của họ đối với khả năngtiền mã hoá sẽ giúp đỡ những người không có tiền.

Ông Schatz nói: “Tôi khôngnghi ngờ về tiềm năng của công nghệ này, tôi chỉ không nghĩ rằng nó thực sự sẽgiúp những người thu nhập thấp, và tôi không nghĩ rằng anh đã thuyết phục đượcbất cứ ai ở đây rằng nó sẽ làm được vậy.”

Trong khi đó, Baradaran, ngườica ngợi tiền mã hoá bằng cách nhấn mạnh sự thiếu hiệu quả của hệ thống tàichính hiện tại, nói rằng có nhiều cách khác để giải quyết các vấn đề này ở cấpđộ xã hội, mà không cần các công ty công nghệ tư nhân. Theo Baradaran, đến giờ,công nghệ tài chính chỉ phục vụ những người có tài khoản ngân hàng, còn việc sửdụng blockchain chỉ dành cho những người am hiểu về kĩ thuật.

Điều những người không có tàikhoản ngân hàng cần là những nơi an toàn và đơn giản để giữ tiền và tiêu dùngchúng 1 cách thuận tiên. Sản phẩm phổ biến nhất cho những người ấy cũng rất đơngiản, nhưng lại rất đắt, là thẻ trả trước.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Phật Nói: Mỗi Người Xuất Hiện Trong Cuộc Đời Bạn Đều Do Duyên Và Nợ

Không biết tôi đã nợ anh ấy bao nhiêu? Bao nhiêu duyên mới góp nhặt thành cuộc hội ngộ kiếp này. Từ khi còn là một con người nhỏ bé giữa thế giới mênh mông, tôi chưa biết ngoài kia có những gì và mình có thể đi được bao xa. Tôi hoang mang với vận mệnh và tương lai phía trước của mình. Rằng mình đến thế giới này với vai trò gì? Tôi có thể làm gì và bước tiếp như thế nào? Bởi vì khi đó, Tôi nhỏ bé - vô danh - yếu đuối . Theo lời Phật dạy:  Nếu không có duyên thì sao lại gặp gỡ, bât kỳ ai xuất hiện trong cuộc đời bạn đều là nguồn duyên từ kiếp trước. Trong những ngày bỡ ngỡ của cuộc đời, tôi không sợ lạc đường, chỉ sợ không biết mình muốn gì. Cho đến khi gặp anh  – một người đáng kính đã chỉ cho tôi nhận biết sự rực rỡ của ánh dương. Trên người anh luôn toát ra nguồn năng lượng tươi đẹp, sức mạnh trí tuệ và sự chân thành hiếm có. Qua nhiều khóa dạy miễn phí về Phát triển bản thân và Tự do tài chính, anh đã chỉ cho tôi những kiến thức kinh doanh hiệu quả, kiếm tiề

Bạn Có Phải Thú Cưng Không?

Người ta bảo Tiền không mua được hạnh phúc nhưng tôi nghĩ Tiền có thể giữ gìn được hạnh phúc và tạo điều kiện cho hạnh phúc thăng hoa. Tiền cũng có thể bảo đảm được sức khỏe và nhiều sở thích. Chẳng phải phụ nữ luôn mong muốn hạnh phúc và bình yên? Phụ nữ kiếm tiền không phải ham muốn giàu sang mà đơn giản là để không phải phụ thuộc vào Tiền hoặc bất kỳ người nào khác. Đàn ông cần người phụ nữ xinh đẹp và ngoan ngoãn. Mà bạn nào phải thú cưng đâu? Dĩ nhiên chúng ta có quyền được nhận sự che chở, yêu thương của đàn ông. Nhưng không có nghĩa là chúng ta phải chờ đợi hoặc cầu xin họ ban phát điều gì. Đường rộng và dài lắm, xách balo lên và đi thôi. Việc nhà cũng nhiều lắm, có Tiền thuê Osin là “ĐƯỢC RỒI”. Chiếc váy hay cây son này, thích thì cứ nhích môi! Ngừng dựa dẫm đàn ông. Hãy đứng dậy để hạnh phúc, để được vui vẻ và có cuộc đời ý nghĩa. Đừng mãi bi quan, đừng nhớ về quá khứ. Hãy dành thời gian nghĩ về những kế hoạch tương lai. Bạn cần kiếm tiền như thế nào,

Mạng Xã Hội Steemit Gả Bán Cho Tron

Nền tảng mạng xã hội crypto Steemit ra đời năm 2016 này từng tạo nên làn sóng lớn. Đã có lúc, những tài khoản có follow khủng từng kiếm được hàng ngàn USD mỗi post. Nhưng ngày huy hoàng của nó không kéo dài, sau sự ra đi của đồng sáng lập Dan Larimer để lập ra EOS, rồi những nỗ lực tái định vị và tái cơ cấu, cuối cùng nó đành kết thúc trong bàn tay của TRON. Lời Người Trong Cuộc Mạng xã hội từng 1 thời đình đám này là nơi chốn cho những kẻ “chống đối”, tự do, những cái đầu nghĩ về crypto nói chung, và đủ mọi thành phần khác, từ nhiếp ảnh gia tới blogger đời sống, đã chuyển toàn bộ hoạt động sang mạng TRON ngay trong ngày Valentine 14/2/2020 vừa rồi. Thông cáo của họ ghi: “Steemit Inc., mạng xã hội lớn nhất trên nền tảng blockchain phân tán, công bố hợp tác chiến lược với Tổ chức TRON. TRON và nhóm phát triển Steemit sẽ ngay lập tức làm việc cùng nhau để đưa Steemit và hệ thống app phân tán trên nền Steem sang blockchain của TRON, cũng như toàn bộ sản phẩm, dịch vụ, và 20 triệu tài khoả