Chuyển đến nội dung chính

Coinbase Được Phát Hành Thẻ Visa Đồng Thương Hiệu

Theo thông báo ngày 19/2/2020 trên trang chủ Coinbase, sàn giao dịch tiền mã hóa này đã được cấp quyền thành viên cao cấp nhất từ Visa. Nhờ đó, Coinbase được quyền phát hành thẻ trả trước mang tên mình mà không phải phụ thuộc vào bên thứ 3. Tư cách thành viên này được nâng cấp từ tư cách thành viên mà Coinbase đang có với Visa, qua đó sàn này được phát hành thẻ trả trước trong hệ thống Visa. Thẻ mới mang tên Coinbase Card , giúp người dân khối Cộng đồng chung Châu Âu và Liên hiệp Châu Âu tiện dùng nhiều đồng tiền mã hóa khác nhau. Tuy có thể rút tiền từ mọi ATM của Visa, chỉ có người Châu Âu mới đăng ký dùng thẻ này được. Coinbase là công ty “thuần tiền mã hóa” đầu tiên có tư cách thành viên cao cấp này. Tham khảo: Thế Giới Không Tiền Mặt Tiền Mã Hóa Ảnh Hưởng Tới Nền Kinh Tế Như Thế Nào? Theo Forbes, thực ra tư cách này đã được cấp cho Coinbase từ tháng 12/2019, nhưng đến 19/2/2020 mới công bố. Và dù cấp quyền cho Coinbase, nhưng Visa khẳng định họ vẫn chưa chấp nhận tiền mã hóa tron

Trump Không Thích Bitcoin, Còn Bitcoin Thì Ngay Lập Tức Tăng Giá

Ảnh: ABCNews.

Ngày 12/7/2019, Tổng thống Donald Trump đã 1 lần nữa làm thế giới Twitter dậy sóng với quan điểm về Bitcoin của ông. Trump tỏ ra không thích Bitcoin là tiền mã hóa nói chung, cho rằng những tài sản này không phải là tiền, và giá trị của chúng không dựa trên điều gì cả.

https://twitter.com/realDonaldTrump/status/1149472282584072192?s=20

Tổng thống Trump nói thêm về Libra của Facebook: “Nếu Facebook và các công ty khác muốn trở thành ngân hàng, họ phải đăng ký hoạt động như ngân hàng và chịu quản lý của pháp luật như bất kỳ ngân hàng nào khác, cả trong nội địa và trên quốc tế.”

Phản ứng của Trump đối với Bitcoin càng làm tăng thêm lòngtin đối với đồng tiền này. Điều đó chứng tỏ Trump dường như không có cách nào đểngăn cản sự phát triển của Bitcoin.

Trong khi đó, cặp song sinh nhà Winklevoss – 2 nhà sáng lậpsàn giao dịch Gemini – cho rằng cách duy nhất để ngăn cản Bitcoin là “đánh sậptoàn bộ internet”. Gemini trích lời Tyler Winklevoss: “Chúng tôi đã thống nhấtđặt toàn bộ tài sản và niềm tin vào nền tảng toán học vì nó không có chính trịvà không có lỗi lầm.”

CEO Circle Jeremy Allaire là 1 trong những người đầu tiênđáp lời tổng thống Trump. Anh viết trên Twitter: “Đây có lẽ là tín hiệu bull lớnnhất cho BTC. Tiền mã hóa giờ đây đã trở thành vấn đề chính sách của Tổng thốngvà toàn cầu.”

Trong cùng ngày đó, Chủ tịch FED Jerome Powell dành tặng lời khen có cánh cho Bitcoin ngay trước Quốc hội Mỹ: “Thực sự, gần như không ai dùng Bitcoin để thanh toán, họ dùng nó như 1 tài sản thay thế cho vàng. Nó là phương tiện lưu giữ giá trị, nó là phương tiện đầu tư như vàng.”

Dù được Powell “ủng hộ” như vậy, nhưng giá Bitcoin khôngtăng mạnh. Có thể cộng đồng Bitcoin còn lo ngại trước thái độ của Trump đối vớithế giới tiền mã hóa.

Có một số quan điểm cho rằng thái độ của Trump đối với Bitcoin là dễ hiểu, vì toàn bộ tài sản của tổng thống được xây dựng trên đế chế bất động sản của gia đình Trump. Jesse Powell, CEO đồng tiền Kraken, cho rằng tiền mã hóa có ưu điểm lớn là sự minh bạch và có thể dự đoán được. Dù có quản lý hay không, thì những công cụ tốt vẫn có thể bị lợi dụng để làm việc xấu (như rửa tiền mà Trump đã đề cập). Nhưng đừng cản bước phát triển của công nghệ, vì đó là quy luật tự nhiên.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Phật Nói: Mỗi Người Xuất Hiện Trong Cuộc Đời Bạn Đều Do Duyên Và Nợ

Không biết tôi đã nợ anh ấy bao nhiêu? Bao nhiêu duyên mới góp nhặt thành cuộc hội ngộ kiếp này. Từ khi còn là một con người nhỏ bé giữa thế giới mênh mông, tôi chưa biết ngoài kia có những gì và mình có thể đi được bao xa. Tôi hoang mang với vận mệnh và tương lai phía trước của mình. Rằng mình đến thế giới này với vai trò gì? Tôi có thể làm gì và bước tiếp như thế nào? Bởi vì khi đó, Tôi nhỏ bé - vô danh - yếu đuối . Theo lời Phật dạy:  Nếu không có duyên thì sao lại gặp gỡ, bât kỳ ai xuất hiện trong cuộc đời bạn đều là nguồn duyên từ kiếp trước. Trong những ngày bỡ ngỡ của cuộc đời, tôi không sợ lạc đường, chỉ sợ không biết mình muốn gì. Cho đến khi gặp anh  – một người đáng kính đã chỉ cho tôi nhận biết sự rực rỡ của ánh dương. Trên người anh luôn toát ra nguồn năng lượng tươi đẹp, sức mạnh trí tuệ và sự chân thành hiếm có. Qua nhiều khóa dạy miễn phí về Phát triển bản thân và Tự do tài chính, anh đã chỉ cho tôi những kiến thức kinh doanh hiệu quả, kiếm tiề

Bạn Có Phải Thú Cưng Không?

Người ta bảo Tiền không mua được hạnh phúc nhưng tôi nghĩ Tiền có thể giữ gìn được hạnh phúc và tạo điều kiện cho hạnh phúc thăng hoa. Tiền cũng có thể bảo đảm được sức khỏe và nhiều sở thích. Chẳng phải phụ nữ luôn mong muốn hạnh phúc và bình yên? Phụ nữ kiếm tiền không phải ham muốn giàu sang mà đơn giản là để không phải phụ thuộc vào Tiền hoặc bất kỳ người nào khác. Đàn ông cần người phụ nữ xinh đẹp và ngoan ngoãn. Mà bạn nào phải thú cưng đâu? Dĩ nhiên chúng ta có quyền được nhận sự che chở, yêu thương của đàn ông. Nhưng không có nghĩa là chúng ta phải chờ đợi hoặc cầu xin họ ban phát điều gì. Đường rộng và dài lắm, xách balo lên và đi thôi. Việc nhà cũng nhiều lắm, có Tiền thuê Osin là “ĐƯỢC RỒI”. Chiếc váy hay cây son này, thích thì cứ nhích môi! Ngừng dựa dẫm đàn ông. Hãy đứng dậy để hạnh phúc, để được vui vẻ và có cuộc đời ý nghĩa. Đừng mãi bi quan, đừng nhớ về quá khứ. Hãy dành thời gian nghĩ về những kế hoạch tương lai. Bạn cần kiếm tiền như thế nào,

Mạng Xã Hội Steemit Gả Bán Cho Tron

Nền tảng mạng xã hội crypto Steemit ra đời năm 2016 này từng tạo nên làn sóng lớn. Đã có lúc, những tài khoản có follow khủng từng kiếm được hàng ngàn USD mỗi post. Nhưng ngày huy hoàng của nó không kéo dài, sau sự ra đi của đồng sáng lập Dan Larimer để lập ra EOS, rồi những nỗ lực tái định vị và tái cơ cấu, cuối cùng nó đành kết thúc trong bàn tay của TRON. Lời Người Trong Cuộc Mạng xã hội từng 1 thời đình đám này là nơi chốn cho những kẻ “chống đối”, tự do, những cái đầu nghĩ về crypto nói chung, và đủ mọi thành phần khác, từ nhiếp ảnh gia tới blogger đời sống, đã chuyển toàn bộ hoạt động sang mạng TRON ngay trong ngày Valentine 14/2/2020 vừa rồi. Thông cáo của họ ghi: “Steemit Inc., mạng xã hội lớn nhất trên nền tảng blockchain phân tán, công bố hợp tác chiến lược với Tổ chức TRON. TRON và nhóm phát triển Steemit sẽ ngay lập tức làm việc cùng nhau để đưa Steemit và hệ thống app phân tán trên nền Steem sang blockchain của TRON, cũng như toàn bộ sản phẩm, dịch vụ, và 20 triệu tài khoả