Chuyển đến nội dung chính

Bitcoin ATM Khuấy Động Chicago

Một trong những dự án liên quan đến đồng Bitcoin đáng chú ý nhất trong thời gian này là Bitcoin ATM (BTM). Thiết bị này được thiết kế để hỗ trợ tiêu dùng Bitcoin và 1 số đồng tiền mã hóa khác.

Tốc Độ Phát Triển Vũ Bão Của Bitcoin ATM

Thực tế, số Bitcoin ATM được lắp đặt đã tăng gấp đôi, từ tháng Một 2018 tới tháng Một 2019. Bitcoin Depot CEO Brandon Mintz nói:

“Tôi dự đoán số lượng Bitcoin ATM trên thế giới sẽ tiếp tục tăng gấp đôi trong những năm về sau.”

Phần lớn sự tăng trưởng đó bắt nguồn từ Chicago.

Bản đồ Bitcoin ATM tại Mỹ. Nguồn. Bitcoin Depot.

Chicago là trung tâm tài chính lớn của thế giới, chỉ sau New York trên đất Mỹ.

Windy City cũng ghi dấu ấn trong cộng đồng Bitcoin. Đó là nơi đặt trụ sở của nhiều startup blockchain như Bloq, CFX Markets, Coinbase, và ErisX. Ngoài ra, đó cũng là “nhà” của nhiều sàn giao dịch hợp đồng tương lai như CME và CBOE.

Bitcoin ATM Bù Đắp Cho Khuyết Điểm Lớn Nhất Của Bitcoin

Một trong những khuyến điểm lớn nhất của Bitcoin là sự tiếp cận rộng rãi, kể cả những quốc gia “phát triển” hay, nhất là, những nước có siêu lạm phát như Venezuela và Argentina.

Đó là những nơi Bitcoin mà đã trở thành bến đỗ cuối cùng khi giá trị tài sản lụi tàn.

Mang Bitcoin ATM tới những nước “đang phát triển” giúp đưa Bitcoin đến với những người hạn chế tiếp cận với Internet.

Bitcoin ATM là nguồn truy cập tiền mã hóa tốt nhất ở những thị trường đang phát triển, vì những quốc gia này có dân số không có tài khoản ngân hàng lớn, giao dịch chủ yếu bằng tiền mặt.

Có thể sự chênh lệch số lượng Bitcoin ATM ở những nước phát triển và đang phát triển sẽ giảm dần, vì rất nhiều ứng dụng blockchain liên quan đến việc giảm phụ thuộc vào 1 ngân hàng trung ương.

Hiện tại, Chicago được xem là nơi nuôi dưỡng những phát kiến và cung cấp công cụ, dịch vụ, tiếp cận cho sự phát triển của Bitcoin ở cả những quốc gia phát triển và đang phát triển. Bitcoin ATM có thể đóng vai trò đang kể trong tương lai của Bitcoin.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Phật Nói: Mỗi Người Xuất Hiện Trong Cuộc Đời Bạn Đều Do Duyên Và Nợ

Không biết tôi đã nợ anh ấy bao nhiêu? Bao nhiêu duyên mới góp nhặt thành cuộc hội ngộ kiếp này. Từ khi còn là một con người nhỏ bé giữa thế giới mênh mông, tôi chưa biết ngoài kia có những gì và mình có thể đi được bao xa. Tôi hoang mang với vận mệnh và tương lai phía trước của mình. Rằng mình đến thế giới này với vai trò gì? Tôi có thể làm gì và bước tiếp như thế nào? Bởi vì khi đó, Tôi nhỏ bé - vô danh - yếu đuối . Theo lời Phật dạy:  Nếu không có duyên thì sao lại gặp gỡ, bât kỳ ai xuất hiện trong cuộc đời bạn đều là nguồn duyên từ kiếp trước. Trong những ngày bỡ ngỡ của cuộc đời, tôi không sợ lạc đường, chỉ sợ không biết mình muốn gì. Cho đến khi gặp anh  – một người đáng kính đã chỉ cho tôi nhận biết sự rực rỡ của ánh dương. Trên người anh luôn toát ra nguồn năng lượng tươi đẹp, sức mạnh trí tuệ và sự chân thành hiếm có. Qua nhiều khóa dạy miễn phí về Phát triển bản thân và Tự do tài chính, anh đã chỉ cho tôi những kiến thức kinh doanh hiệu quả, kiếm tiề

Bạn Có Phải Thú Cưng Không?

Người ta bảo Tiền không mua được hạnh phúc nhưng tôi nghĩ Tiền có thể giữ gìn được hạnh phúc và tạo điều kiện cho hạnh phúc thăng hoa. Tiền cũng có thể bảo đảm được sức khỏe và nhiều sở thích. Chẳng phải phụ nữ luôn mong muốn hạnh phúc và bình yên? Phụ nữ kiếm tiền không phải ham muốn giàu sang mà đơn giản là để không phải phụ thuộc vào Tiền hoặc bất kỳ người nào khác. Đàn ông cần người phụ nữ xinh đẹp và ngoan ngoãn. Mà bạn nào phải thú cưng đâu? Dĩ nhiên chúng ta có quyền được nhận sự che chở, yêu thương của đàn ông. Nhưng không có nghĩa là chúng ta phải chờ đợi hoặc cầu xin họ ban phát điều gì. Đường rộng và dài lắm, xách balo lên và đi thôi. Việc nhà cũng nhiều lắm, có Tiền thuê Osin là “ĐƯỢC RỒI”. Chiếc váy hay cây son này, thích thì cứ nhích môi! Ngừng dựa dẫm đàn ông. Hãy đứng dậy để hạnh phúc, để được vui vẻ và có cuộc đời ý nghĩa. Đừng mãi bi quan, đừng nhớ về quá khứ. Hãy dành thời gian nghĩ về những kế hoạch tương lai. Bạn cần kiếm tiền như thế nào,

Mạng Tiền Ảo 900 Triệu USD IOTA Ngưng Hoạt Động Vì Bị Hack

IOTA chính thức tuyên bố tạm thời đóng hệ thống, từ giữa đêm 13/2/2020, để cố xử lý vụ tấn công có thể gây tổn thất nặng. Theo thông tin chính thức của đồng tiền mã hóa lớn thứ 23 này, vụ tấn công có vẻ như đã nhắm trực tiếp đến lỗ hổng trong ví Trinity mà hệ thống này mới cho ra mắt năm vừa rồi. Lúc này, IOTA đang đề nghị cộng đồng nhà đầu tư ngay lập tức tạm dừng mở ví Trinity để tránh bị ảnh hưởng. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ. Cho đến giờ, IOTA thông báo họ vẫn chưa tìm ra nguyên nhân gốc của vụ trộm này, và quyết định đóng node Phân phối cho đến khi có thông báo mới. Tham khảo: “Cậu Bé Vàng Làng Hack Điện Thoại” Trộm Tiền Mã Hóa Trị Giá 1 Triệu Đô IOTA cũng chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết cụ thể nào về vụ tấn công hệ thống này. The Foundation (Ban quản trị) giải thích việc không đưa ra báo cáo cụ thể cho đến khi vấn đề được giải quyết trọn vẹn là nhằm tránh “cung cấp thêm cho kẻ tấn công những thông tin quan trọng khác.” Họ đã xác định 10 nạn nhân trong vụ này, tất cả đều sử dụng ví Tr