Chuyển đến nội dung chính

Bitmain Cắt Giảm 50% Nhân Lực

Mới đây, tờ báo Trung Quốc nổi tiếng về blockchain Wushuo blockchain đưa tin rằng công ty sản xuất máy đào bitcoin Bitmain mới đưa ra “kế hoạch tối ưu hóa nhân sự mới”, trong đó cắt giảm tới 50% nhân sự trước kì giảm thưởng tiếp theo của BTC, dự kiến xảy ra vào tháng 5 năm nay.

Bitmain Đang Có Vấn Đề Nội Bộ?

Nhà sản xuất máy đào coin lớn nhất thế giới này sẽ tổ chức cuộc họp thường niên vào 17/1/2020, nhiều người cho rằng quá trình cắt giảm nhân sự sẽ hoàn thành trước ngày đó.

Trong tháng 12/2018, Bitmain đã phải căt giảm gần 50% nhân sự. Công ty này cho biết, tại thời điểm đó, giảm bớt nhân sự cho phép họ tập trung toàn bộ nguồn lực để thuê được những người giỏi nhất từ nhiều lĩnh vực khác nhau về làm việc. Đó cũng là chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

Trước đó, tỉ phú công nghệ đồng sáng lập Bitmain Wu Jihan đã vươn lên nắm quyền điều khiển Bitmain sau khi hất cẳng đồng sáng lập Micree Zhan khỏi công ty vào tháng Mười. Zhan nói anh ta bị loại khỏi vị trí đại diện pháp lý mà không được sự đồng ý ngay sau khi Wu Jihan gửi email thông báo tới toàn công ty rằng Zhan đã từ chức.

Một năm trước đó, Wu bất ngờ từ bỏ vị trí CEO Bitmain, chuyển sang giữ 1 vị trí không thường trực trong ban điều hành.

Chi Nhánh Của Họ Cũng Gặp Rắc Rối

Trước đó, tòa án quận Bảo An Thâm Quyến ra lệnh đóng băng tài khoản một chi nhánh của Bitmain – Shenzhen Century Cloud Core. Số tiền bị đóng băng vào khoảng 676.000 USD.

Phán quyết này của tòa án đáp ứng yêu cầu pháp lý hợp lí từ phía nhà sản xuất thiết bị điện tử Dongguan Yongjiang Electronics, đối tác của Shenzhen Century Cloud Core. Họ muốn được đảm bảo họ sẽ được thanh toán tiền mua máy móc theo hợp đồng thương mại mà 2 bên đang tranh cãi.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Phật Nói: Mỗi Người Xuất Hiện Trong Cuộc Đời Bạn Đều Do Duyên Và Nợ

Không biết tôi đã nợ anh ấy bao nhiêu? Bao nhiêu duyên mới góp nhặt thành cuộc hội ngộ kiếp này. Từ khi còn là một con người nhỏ bé giữa thế giới mênh mông, tôi chưa biết ngoài kia có những gì và mình có thể đi được bao xa. Tôi hoang mang với vận mệnh và tương lai phía trước của mình. Rằng mình đến thế giới này với vai trò gì? Tôi có thể làm gì và bước tiếp như thế nào? Bởi vì khi đó, Tôi nhỏ bé - vô danh - yếu đuối . Theo lời Phật dạy:  Nếu không có duyên thì sao lại gặp gỡ, bât kỳ ai xuất hiện trong cuộc đời bạn đều là nguồn duyên từ kiếp trước. Trong những ngày bỡ ngỡ của cuộc đời, tôi không sợ lạc đường, chỉ sợ không biết mình muốn gì. Cho đến khi gặp anh  – một người đáng kính đã chỉ cho tôi nhận biết sự rực rỡ của ánh dương. Trên người anh luôn toát ra nguồn năng lượng tươi đẹp, sức mạnh trí tuệ và sự chân thành hiếm có. Qua nhiều khóa dạy miễn phí về Phát triển bản thân và Tự do tài chính, anh đã chỉ cho tôi những kiến thức kinh doanh hiệu quả, kiếm tiề

Bạn Có Phải Thú Cưng Không?

Người ta bảo Tiền không mua được hạnh phúc nhưng tôi nghĩ Tiền có thể giữ gìn được hạnh phúc và tạo điều kiện cho hạnh phúc thăng hoa. Tiền cũng có thể bảo đảm được sức khỏe và nhiều sở thích. Chẳng phải phụ nữ luôn mong muốn hạnh phúc và bình yên? Phụ nữ kiếm tiền không phải ham muốn giàu sang mà đơn giản là để không phải phụ thuộc vào Tiền hoặc bất kỳ người nào khác. Đàn ông cần người phụ nữ xinh đẹp và ngoan ngoãn. Mà bạn nào phải thú cưng đâu? Dĩ nhiên chúng ta có quyền được nhận sự che chở, yêu thương của đàn ông. Nhưng không có nghĩa là chúng ta phải chờ đợi hoặc cầu xin họ ban phát điều gì. Đường rộng và dài lắm, xách balo lên và đi thôi. Việc nhà cũng nhiều lắm, có Tiền thuê Osin là “ĐƯỢC RỒI”. Chiếc váy hay cây son này, thích thì cứ nhích môi! Ngừng dựa dẫm đàn ông. Hãy đứng dậy để hạnh phúc, để được vui vẻ và có cuộc đời ý nghĩa. Đừng mãi bi quan, đừng nhớ về quá khứ. Hãy dành thời gian nghĩ về những kế hoạch tương lai. Bạn cần kiếm tiền như thế nào,

Mạng Tiền Ảo 900 Triệu USD IOTA Ngưng Hoạt Động Vì Bị Hack

IOTA chính thức tuyên bố tạm thời đóng hệ thống, từ giữa đêm 13/2/2020, để cố xử lý vụ tấn công có thể gây tổn thất nặng. Theo thông tin chính thức của đồng tiền mã hóa lớn thứ 23 này, vụ tấn công có vẻ như đã nhắm trực tiếp đến lỗ hổng trong ví Trinity mà hệ thống này mới cho ra mắt năm vừa rồi. Lúc này, IOTA đang đề nghị cộng đồng nhà đầu tư ngay lập tức tạm dừng mở ví Trinity để tránh bị ảnh hưởng. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ. Cho đến giờ, IOTA thông báo họ vẫn chưa tìm ra nguyên nhân gốc của vụ trộm này, và quyết định đóng node Phân phối cho đến khi có thông báo mới. Tham khảo: “Cậu Bé Vàng Làng Hack Điện Thoại” Trộm Tiền Mã Hóa Trị Giá 1 Triệu Đô IOTA cũng chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết cụ thể nào về vụ tấn công hệ thống này. The Foundation (Ban quản trị) giải thích việc không đưa ra báo cáo cụ thể cho đến khi vấn đề được giải quyết trọn vẹn là nhằm tránh “cung cấp thêm cho kẻ tấn công những thông tin quan trọng khác.” Họ đã xác định 10 nạn nhân trong vụ này, tất cả đều sử dụng ví Tr