Chuyển đến nội dung chính

Coinbase Được Phát Hành Thẻ Visa Đồng Thương Hiệu

Theo thông báo ngày 19/2/2020 trên trang chủ Coinbase, sàn giao dịch tiền mã hóa này đã được cấp quyền thành viên cao cấp nhất từ Visa. Nhờ đó, Coinbase được quyền phát hành thẻ trả trước mang tên mình mà không phải phụ thuộc vào bên thứ 3. Tư cách thành viên này được nâng cấp từ tư cách thành viên mà Coinbase đang có với Visa, qua đó sàn này được phát hành thẻ trả trước trong hệ thống Visa. Thẻ mới mang tên Coinbase Card , giúp người dân khối Cộng đồng chung Châu Âu và Liên hiệp Châu Âu tiện dùng nhiều đồng tiền mã hóa khác nhau. Tuy có thể rút tiền từ mọi ATM của Visa, chỉ có người Châu Âu mới đăng ký dùng thẻ này được. Coinbase là công ty “thuần tiền mã hóa” đầu tiên có tư cách thành viên cao cấp này. Tham khảo: Thế Giới Không Tiền Mặt Tiền Mã Hóa Ảnh Hưởng Tới Nền Kinh Tế Như Thế Nào? Theo Forbes, thực ra tư cách này đã được cấp cho Coinbase từ tháng 12/2019, nhưng đến 19/2/2020 mới công bố. Và dù cấp quyền cho Coinbase, nhưng Visa khẳng định họ vẫn chưa chấp nhận tiền mã hóa tron

Công Nghệ Blockchain Đang Thay Đổi Bộ Mặt Ngành Tuyển Dụng

Công nghệ blockchain đã cho thấy nó là 1 công cụ xác minh thông tin ưu tú. Thông tin cá nhân về ứng viên tuyển dụng, hoặc nhân viên, được lưu an toàn, bảo mật, và chỉ những người được chia sẻ quyền mới được xem.

Những ứng dụng nổi bật của blockchain trong ngành tuyển dụng bao gồm:

1. Xác Minh Hồ Sơ Tuyển Dụng

Thực tế: rất nhiều ứng viên gian dối trong quá trình tuyển dụng bằng cách thêm thông tin sai lệch vào hồ sơ. Trong khi đó, các đơn vị tuyển dụng lại có rất ít cơ hội xác minh chúng.

Với công nghệ blockchain, xác minh những thông tin này rất dễ dàng. Các bên liên quan, như trường đào tạo mà ứng viên đã học, nơi làm việc cũ, sẽ xác minh tất cả. Hồ sơ của ứng viên được xác thực ngay từ ban đầu, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho nhà tuyển dụng.

Công nghệ blockchain thay đổi bộ mặt ngành tuyển dụng
Công nghệ blockchain thay đổi bộ mặt ngành tuyển dụng

2. Tất Cả Hội Tụ Về Công Nghệ Hợp Đồng Thông Minh

Thế giới ngày nay hoạt động thông qua những hợp đồng viết trên giấy. Nhân viên kí hợp đồng với nhà tuyển dụng, rồi mỗi bên giữ 1 bản cứng của thỏa thuận này. Nhưng, bên nào gian dối vẫn cố tìm cách làm giả các hợp đồng lao động.

Công nghệ blockchain đang viết lại kịch bản này bằng ứng dụng hợp đồng thông minh, dần loại bỏ các hợp đồng giấy. Hợp đồng thông minh rất dễ kí kết và cập nhật theo thời gian thực. Hơn hết, loại hợp đồng này gần như không thể làm giả.

3. Cơ Sở Dữ Liệu Về Nhân Lực Có Kĩ Năng Cao Phục Vụ Tuyển Dụng

Nhà tuyển dụng nào cũng muốn thuê được ứng viên hoàn hảo nhất. Họ còn hi vọng tìm được người mà họ có thể đào tạo theo cách riêng của công ty.

Với công nghệ blockchain, mỗi ứng viên sẽ được đánh giá bởi nhà tuyển dụng cũ và hiện tại. Nơi làm việc trước kia của nhân viên sẽ giúp xác định liệu người ấy có làm việc cho họ không, kết quả làm việc ra sao.

Giám đốc tuyển dụng cần có chiến lược tối ưu để ứng dụng sức mạnh của công nghệ blockchain. Xây dựng 1 đội nhóm chuyên gia blockchain có đủ năng lực và nhiệt huyết để tích hợp công nghệ vào công việc thường ngày là hướng đi cần thiết.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Phật Nói: Mỗi Người Xuất Hiện Trong Cuộc Đời Bạn Đều Do Duyên Và Nợ

Không biết tôi đã nợ anh ấy bao nhiêu? Bao nhiêu duyên mới góp nhặt thành cuộc hội ngộ kiếp này. Từ khi còn là một con người nhỏ bé giữa thế giới mênh mông, tôi chưa biết ngoài kia có những gì và mình có thể đi được bao xa. Tôi hoang mang với vận mệnh và tương lai phía trước của mình. Rằng mình đến thế giới này với vai trò gì? Tôi có thể làm gì và bước tiếp như thế nào? Bởi vì khi đó, Tôi nhỏ bé - vô danh - yếu đuối . Theo lời Phật dạy:  Nếu không có duyên thì sao lại gặp gỡ, bât kỳ ai xuất hiện trong cuộc đời bạn đều là nguồn duyên từ kiếp trước. Trong những ngày bỡ ngỡ của cuộc đời, tôi không sợ lạc đường, chỉ sợ không biết mình muốn gì. Cho đến khi gặp anh  – một người đáng kính đã chỉ cho tôi nhận biết sự rực rỡ của ánh dương. Trên người anh luôn toát ra nguồn năng lượng tươi đẹp, sức mạnh trí tuệ và sự chân thành hiếm có. Qua nhiều khóa dạy miễn phí về Phát triển bản thân và Tự do tài chính, anh đã chỉ cho tôi những kiến thức kinh doanh hiệu quả, kiếm tiề

Bạn Có Phải Thú Cưng Không?

Người ta bảo Tiền không mua được hạnh phúc nhưng tôi nghĩ Tiền có thể giữ gìn được hạnh phúc và tạo điều kiện cho hạnh phúc thăng hoa. Tiền cũng có thể bảo đảm được sức khỏe và nhiều sở thích. Chẳng phải phụ nữ luôn mong muốn hạnh phúc và bình yên? Phụ nữ kiếm tiền không phải ham muốn giàu sang mà đơn giản là để không phải phụ thuộc vào Tiền hoặc bất kỳ người nào khác. Đàn ông cần người phụ nữ xinh đẹp và ngoan ngoãn. Mà bạn nào phải thú cưng đâu? Dĩ nhiên chúng ta có quyền được nhận sự che chở, yêu thương của đàn ông. Nhưng không có nghĩa là chúng ta phải chờ đợi hoặc cầu xin họ ban phát điều gì. Đường rộng và dài lắm, xách balo lên và đi thôi. Việc nhà cũng nhiều lắm, có Tiền thuê Osin là “ĐƯỢC RỒI”. Chiếc váy hay cây son này, thích thì cứ nhích môi! Ngừng dựa dẫm đàn ông. Hãy đứng dậy để hạnh phúc, để được vui vẻ và có cuộc đời ý nghĩa. Đừng mãi bi quan, đừng nhớ về quá khứ. Hãy dành thời gian nghĩ về những kế hoạch tương lai. Bạn cần kiếm tiền như thế nào,

Mạng Xã Hội Steemit Gả Bán Cho Tron

Nền tảng mạng xã hội crypto Steemit ra đời năm 2016 này từng tạo nên làn sóng lớn. Đã có lúc, những tài khoản có follow khủng từng kiếm được hàng ngàn USD mỗi post. Nhưng ngày huy hoàng của nó không kéo dài, sau sự ra đi của đồng sáng lập Dan Larimer để lập ra EOS, rồi những nỗ lực tái định vị và tái cơ cấu, cuối cùng nó đành kết thúc trong bàn tay của TRON. Lời Người Trong Cuộc Mạng xã hội từng 1 thời đình đám này là nơi chốn cho những kẻ “chống đối”, tự do, những cái đầu nghĩ về crypto nói chung, và đủ mọi thành phần khác, từ nhiếp ảnh gia tới blogger đời sống, đã chuyển toàn bộ hoạt động sang mạng TRON ngay trong ngày Valentine 14/2/2020 vừa rồi. Thông cáo của họ ghi: “Steemit Inc., mạng xã hội lớn nhất trên nền tảng blockchain phân tán, công bố hợp tác chiến lược với Tổ chức TRON. TRON và nhóm phát triển Steemit sẽ ngay lập tức làm việc cùng nhau để đưa Steemit và hệ thống app phân tán trên nền Steem sang blockchain của TRON, cũng như toàn bộ sản phẩm, dịch vụ, và 20 triệu tài khoả