Chuyển đến nội dung chính

Coinbase Được Phát Hành Thẻ Visa Đồng Thương Hiệu

Theo thông báo ngày 19/2/2020 trên trang chủ Coinbase, sàn giao dịch tiền mã hóa này đã được cấp quyền thành viên cao cấp nhất từ Visa. Nhờ đó, Coinbase được quyền phát hành thẻ trả trước mang tên mình mà không phải phụ thuộc vào bên thứ 3. Tư cách thành viên này được nâng cấp từ tư cách thành viên mà Coinbase đang có với Visa, qua đó sàn này được phát hành thẻ trả trước trong hệ thống Visa. Thẻ mới mang tên Coinbase Card , giúp người dân khối Cộng đồng chung Châu Âu và Liên hiệp Châu Âu tiện dùng nhiều đồng tiền mã hóa khác nhau. Tuy có thể rút tiền từ mọi ATM của Visa, chỉ có người Châu Âu mới đăng ký dùng thẻ này được. Coinbase là công ty “thuần tiền mã hóa” đầu tiên có tư cách thành viên cao cấp này. Tham khảo: Thế Giới Không Tiền Mặt Tiền Mã Hóa Ảnh Hưởng Tới Nền Kinh Tế Như Thế Nào? Theo Forbes, thực ra tư cách này đã được cấp cho Coinbase từ tháng 12/2019, nhưng đến 19/2/2020 mới công bố. Và dù cấp quyền cho Coinbase, nhưng Visa khẳng định họ vẫn chưa chấp nhận tiền mã hóa tron

Công Ty Đào Tiền Ảo Bitcoin Đầu Tiên Lên Sàn Chứng Khoán

Công ty đào tiền ảo bitcoin lớn nhất Bắc Mỹ, Hut 8, sẽ bắt đầu giao dịch trên sàn chứng khoán Toronto TSX từ ngày 9/10/2019.

Công Ty Đào Tiền Ảo Bitcoin Lên Sàn Chứng Khoán Lớn Nhất Canada

Trước khi được chấp thuận trên sàn chứng khoán lớn nhất Canada, Hut 8 đã có tên trên sàn giao dịch mạo hiểm Canada Venture Exchange. Đây là sàn đại chúng nhỏ hơn, chuyên dành cho các công ty đang lên, hoạt động theo cùng 1 cơ chế như TSX.

TSX là sàn chứng khoán lớn thứ 4 Bắc Mỹ, và lớn thứ 9 thế giới.

Niêm yết trên TSX sẽ mở rộng tệp nhà đầu tư cho Hut 8, với hi vọng sẽ thu hút thêm sự chú ý từ giới đầu tư tiền ảo và tăng tính thanh khoản cho cổ phiếu.

Sự kiện niêm yết này nằm trong chương trình thử nghiệm của TSX, cho phép các công ty được đặc cách niêm yết mà không phải có đủ các yêu cầu đăng ký thông thường.

Một công ty chuyên về đào bitcoin chính là cần sự đặc cách như thế. Trong trường hợp đó, Hut 8 là công ty Bitcoin đầu tiên được lên sàn.

Mã giao dịch của công ty này sẽ giữ nguyên: HUT. Thật dễ nhớ.

Tham khảo:

Liên Danh Công Ty Đào Tiền Ảo Bitcoin Mạnh Mẽ

Hut 8 được thành lập từ liên doanh độc lập với Bitfury Group, một công ty công nghệ và đào tiền ảo bitcoin của Hà Lan.

Theo website của Hut 8, họ đã đào 10.000 đồng bitcoin từ 94 trung tâm hoạt động ở Alberta, Canada.

Sử dụng nguồn năng lượng tái tạo, những trung tâm dữ liệu này có năng suất tới 963 petahash/giây và tiêu thụ 109,4 megawatts năng lượng.

Giá cổ phiếu của Hut 8 hiện giao dịch ở mức 1,52 USD, với 90,3 triệu cổ phần tự do.

Đợt niêm yết này cho phép Hut 8 mở rộng tầm phát triển trên thị trường tiền điện tử. Dòng tiền lợi nhuận trong quá II 2019 mang lại khoảng 30 triệu USD cho công ty.

Hut 8 có kế hoạch tăng năng lực đào tiền ảo bitcoin, tìm kiếm nguồn điện năng rẻ và hiệu quả hơn. Đồng thời, họ sẽ lưu trữ 1 lượng bitcoin đáng kể để giữ giá.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Phật Nói: Mỗi Người Xuất Hiện Trong Cuộc Đời Bạn Đều Do Duyên Và Nợ

Không biết tôi đã nợ anh ấy bao nhiêu? Bao nhiêu duyên mới góp nhặt thành cuộc hội ngộ kiếp này. Từ khi còn là một con người nhỏ bé giữa thế giới mênh mông, tôi chưa biết ngoài kia có những gì và mình có thể đi được bao xa. Tôi hoang mang với vận mệnh và tương lai phía trước của mình. Rằng mình đến thế giới này với vai trò gì? Tôi có thể làm gì và bước tiếp như thế nào? Bởi vì khi đó, Tôi nhỏ bé - vô danh - yếu đuối . Theo lời Phật dạy:  Nếu không có duyên thì sao lại gặp gỡ, bât kỳ ai xuất hiện trong cuộc đời bạn đều là nguồn duyên từ kiếp trước. Trong những ngày bỡ ngỡ của cuộc đời, tôi không sợ lạc đường, chỉ sợ không biết mình muốn gì. Cho đến khi gặp anh  – một người đáng kính đã chỉ cho tôi nhận biết sự rực rỡ của ánh dương. Trên người anh luôn toát ra nguồn năng lượng tươi đẹp, sức mạnh trí tuệ và sự chân thành hiếm có. Qua nhiều khóa dạy miễn phí về Phát triển bản thân và Tự do tài chính, anh đã chỉ cho tôi những kiến thức kinh doanh hiệu quả, kiếm tiề

Bạn Có Phải Thú Cưng Không?

Người ta bảo Tiền không mua được hạnh phúc nhưng tôi nghĩ Tiền có thể giữ gìn được hạnh phúc và tạo điều kiện cho hạnh phúc thăng hoa. Tiền cũng có thể bảo đảm được sức khỏe và nhiều sở thích. Chẳng phải phụ nữ luôn mong muốn hạnh phúc và bình yên? Phụ nữ kiếm tiền không phải ham muốn giàu sang mà đơn giản là để không phải phụ thuộc vào Tiền hoặc bất kỳ người nào khác. Đàn ông cần người phụ nữ xinh đẹp và ngoan ngoãn. Mà bạn nào phải thú cưng đâu? Dĩ nhiên chúng ta có quyền được nhận sự che chở, yêu thương của đàn ông. Nhưng không có nghĩa là chúng ta phải chờ đợi hoặc cầu xin họ ban phát điều gì. Đường rộng và dài lắm, xách balo lên và đi thôi. Việc nhà cũng nhiều lắm, có Tiền thuê Osin là “ĐƯỢC RỒI”. Chiếc váy hay cây son này, thích thì cứ nhích môi! Ngừng dựa dẫm đàn ông. Hãy đứng dậy để hạnh phúc, để được vui vẻ và có cuộc đời ý nghĩa. Đừng mãi bi quan, đừng nhớ về quá khứ. Hãy dành thời gian nghĩ về những kế hoạch tương lai. Bạn cần kiếm tiền như thế nào,

Mạng Xã Hội Steemit Gả Bán Cho Tron

Nền tảng mạng xã hội crypto Steemit ra đời năm 2016 này từng tạo nên làn sóng lớn. Đã có lúc, những tài khoản có follow khủng từng kiếm được hàng ngàn USD mỗi post. Nhưng ngày huy hoàng của nó không kéo dài, sau sự ra đi của đồng sáng lập Dan Larimer để lập ra EOS, rồi những nỗ lực tái định vị và tái cơ cấu, cuối cùng nó đành kết thúc trong bàn tay của TRON. Lời Người Trong Cuộc Mạng xã hội từng 1 thời đình đám này là nơi chốn cho những kẻ “chống đối”, tự do, những cái đầu nghĩ về crypto nói chung, và đủ mọi thành phần khác, từ nhiếp ảnh gia tới blogger đời sống, đã chuyển toàn bộ hoạt động sang mạng TRON ngay trong ngày Valentine 14/2/2020 vừa rồi. Thông cáo của họ ghi: “Steemit Inc., mạng xã hội lớn nhất trên nền tảng blockchain phân tán, công bố hợp tác chiến lược với Tổ chức TRON. TRON và nhóm phát triển Steemit sẽ ngay lập tức làm việc cùng nhau để đưa Steemit và hệ thống app phân tán trên nền Steem sang blockchain của TRON, cũng như toàn bộ sản phẩm, dịch vụ, và 20 triệu tài khoả