Chuyển đến nội dung chính

Coinbase Được Phát Hành Thẻ Visa Đồng Thương Hiệu

Theo thông báo ngày 19/2/2020 trên trang chủ Coinbase, sàn giao dịch tiền mã hóa này đã được cấp quyền thành viên cao cấp nhất từ Visa. Nhờ đó, Coinbase được quyền phát hành thẻ trả trước mang tên mình mà không phải phụ thuộc vào bên thứ 3. Tư cách thành viên này được nâng cấp từ tư cách thành viên mà Coinbase đang có với Visa, qua đó sàn này được phát hành thẻ trả trước trong hệ thống Visa. Thẻ mới mang tên Coinbase Card , giúp người dân khối Cộng đồng chung Châu Âu và Liên hiệp Châu Âu tiện dùng nhiều đồng tiền mã hóa khác nhau. Tuy có thể rút tiền từ mọi ATM của Visa, chỉ có người Châu Âu mới đăng ký dùng thẻ này được. Coinbase là công ty “thuần tiền mã hóa” đầu tiên có tư cách thành viên cao cấp này. Tham khảo: Thế Giới Không Tiền Mặt Tiền Mã Hóa Ảnh Hưởng Tới Nền Kinh Tế Như Thế Nào? Theo Forbes, thực ra tư cách này đã được cấp cho Coinbase từ tháng 12/2019, nhưng đến 19/2/2020 mới công bố. Và dù cấp quyền cho Coinbase, nhưng Visa khẳng định họ vẫn chưa chấp nhận tiền mã hóa tron

Crypto Trên Đường Cứu Cánh Nhân Đạo

Một video đăng tháng 3/2019 ở Venezuela cho thấy người ta đang xếp hàng dài bất tận trên đường. Họ chờ đến lượt mình vào nhà băng để rút tiền, mua thực phẩm và đồ dùng, trước khi nạn siêu lạm phá đẩy giá trị đồng tiền Venezuela về với khói bụi.

Giải Pháp Tài Chính Độc Lập Từ Bitcoin

Rất nhiều công dân Venezuela đã và đang cố rời khỏi đất nước này, một số người giấu tiền trong tóc để không bị ăn trộm khi đi qua biên giới.

Người Venezuela cần 1 cách tiếp cận với thị trường kinh tế thế giới mà không bị nhà nước kiểm soát, 1 cách để có thể có tài chính độc lập.

Và với 1 số người Venezuela, sự giúp đỡ đến từ Bitcoin.

Ở những nước mà công quyền kiểm soát tiền tệ để kiểm soát người dân, tiền mã hóa chính là giải pháp đầy uy lực.

Tham khảo: Bitcoin Là Gì? Bitcoin Blockchain Hoạt Động Thế Nào? Ưu – Nhược Điểm Của Bitcoin

Crypto Trên Đường Cứu Cánh Nhân Đạo

Lúc này, 1 số tổ chức đang dùng tiền mã hóa để cứu giúp Venezuela.

Airdrop Venezuela

Công ty thanh toán Airtm bắt đầu chương trình Airdrop Venezuela với mục tiêu gửi 10 USD tiền mã hóa tới 100.000 người Venezuela thông qua app của họ.

Banner trang chủ Airdrop Venezuela. Ảnh: Airdrop Venezuela.

Công ty đã gây quỹ lên tới $300.000 và đã bắt đầu gửi tiền đi.

CEO Ruben Galindo quyết định triển khai ý tưởng này khi chứng kiến hệ thống ngân hàng khóa tài sản của người dân mà không hề có thông báo nào, hoàn toàn cách ly họ khỏi tiền của chính họ.

Năm 2001, nhà nước Argentina đã làm chính điều đó để ngăn chặn người dân tháo chạy khỏi hệ thống ngân hàng, và cấm rút tiền USD từ các tài khoản.

Đến nay, khoảng 65% người dùng Airtm là người Venezuela.

Tham khảo:

GiveCrypto

GiveCrypto, tổ chức phi lợi nhuận do CEO của sàn crypto Coinbase thành lập tại San Francisco, đã gây quỹ 4 triệu USD tiền mã hóa. Họ tuyên số sẽ dành 100% số tiền này để làm từ thiện cho những người cần đến.

Từ tháng 2/2019 tới tháng 4/2019, công ty này đã gửi tiền tới rất nhiều hộ dân người Venezuela, những người thường phải bỏ bữa vì chi phí thực phẩm quá cao.

Và không chỉ có ở Venezuela. Một người ở London đã dùng bitcoin để trả hóa đơn viện phí cho họ hàng ở Tehran.

Đó là con đường duy nhất để gửi tiền qua biên giới những chế tài kinh tế ở Iran. Nếu bạn cố gửi số tiền ấy qua ngân hàng, cảnh sát sẽ sớm đến gõ cửa nhà bạn!

Và Bitcoin ATM

Ngoài ra, công nghệ cây Bitcoin ATM cho phép người dùng mua, bán, và gửi tiền mã hóa mà không cần dùng smartphone dần trở nên phổ biến ở những nước đang phát triển.

Tuy nhiên, chúng vẫn có 1 điểm yếu, đó là nhà nước có thể cấm sử dụng hoặc loại bỏ hẳn những chiếc máy như vậy.

Công nghệ tiền mã hóa này vẫn còn ở giai đoạn rất mới, nhất là trong khía cạnh nhân đạo. Nhưng nó đang giúp con người vượt qua các rào cảnh kinh tế mà những chế độ độc tài áp dụng để kiểm soát người dân.

Ở những nơi ấy, tiền mã hóa là 1 lợi ích lớn lao.

Tham khảo:

25.000 Điểm Bán Hàng Ở Pháp Duyệt Thanh Toán Bằng Bitcoin

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Phật Nói: Mỗi Người Xuất Hiện Trong Cuộc Đời Bạn Đều Do Duyên Và Nợ

Không biết tôi đã nợ anh ấy bao nhiêu? Bao nhiêu duyên mới góp nhặt thành cuộc hội ngộ kiếp này. Từ khi còn là một con người nhỏ bé giữa thế giới mênh mông, tôi chưa biết ngoài kia có những gì và mình có thể đi được bao xa. Tôi hoang mang với vận mệnh và tương lai phía trước của mình. Rằng mình đến thế giới này với vai trò gì? Tôi có thể làm gì và bước tiếp như thế nào? Bởi vì khi đó, Tôi nhỏ bé - vô danh - yếu đuối . Theo lời Phật dạy:  Nếu không có duyên thì sao lại gặp gỡ, bât kỳ ai xuất hiện trong cuộc đời bạn đều là nguồn duyên từ kiếp trước. Trong những ngày bỡ ngỡ của cuộc đời, tôi không sợ lạc đường, chỉ sợ không biết mình muốn gì. Cho đến khi gặp anh  – một người đáng kính đã chỉ cho tôi nhận biết sự rực rỡ của ánh dương. Trên người anh luôn toát ra nguồn năng lượng tươi đẹp, sức mạnh trí tuệ và sự chân thành hiếm có. Qua nhiều khóa dạy miễn phí về Phát triển bản thân và Tự do tài chính, anh đã chỉ cho tôi những kiến thức kinh doanh hiệu quả, kiếm tiề

Bạn Có Phải Thú Cưng Không?

Người ta bảo Tiền không mua được hạnh phúc nhưng tôi nghĩ Tiền có thể giữ gìn được hạnh phúc và tạo điều kiện cho hạnh phúc thăng hoa. Tiền cũng có thể bảo đảm được sức khỏe và nhiều sở thích. Chẳng phải phụ nữ luôn mong muốn hạnh phúc và bình yên? Phụ nữ kiếm tiền không phải ham muốn giàu sang mà đơn giản là để không phải phụ thuộc vào Tiền hoặc bất kỳ người nào khác. Đàn ông cần người phụ nữ xinh đẹp và ngoan ngoãn. Mà bạn nào phải thú cưng đâu? Dĩ nhiên chúng ta có quyền được nhận sự che chở, yêu thương của đàn ông. Nhưng không có nghĩa là chúng ta phải chờ đợi hoặc cầu xin họ ban phát điều gì. Đường rộng và dài lắm, xách balo lên và đi thôi. Việc nhà cũng nhiều lắm, có Tiền thuê Osin là “ĐƯỢC RỒI”. Chiếc váy hay cây son này, thích thì cứ nhích môi! Ngừng dựa dẫm đàn ông. Hãy đứng dậy để hạnh phúc, để được vui vẻ và có cuộc đời ý nghĩa. Đừng mãi bi quan, đừng nhớ về quá khứ. Hãy dành thời gian nghĩ về những kế hoạch tương lai. Bạn cần kiếm tiền như thế nào,

Mạng Xã Hội Steemit Gả Bán Cho Tron

Nền tảng mạng xã hội crypto Steemit ra đời năm 2016 này từng tạo nên làn sóng lớn. Đã có lúc, những tài khoản có follow khủng từng kiếm được hàng ngàn USD mỗi post. Nhưng ngày huy hoàng của nó không kéo dài, sau sự ra đi của đồng sáng lập Dan Larimer để lập ra EOS, rồi những nỗ lực tái định vị và tái cơ cấu, cuối cùng nó đành kết thúc trong bàn tay của TRON. Lời Người Trong Cuộc Mạng xã hội từng 1 thời đình đám này là nơi chốn cho những kẻ “chống đối”, tự do, những cái đầu nghĩ về crypto nói chung, và đủ mọi thành phần khác, từ nhiếp ảnh gia tới blogger đời sống, đã chuyển toàn bộ hoạt động sang mạng TRON ngay trong ngày Valentine 14/2/2020 vừa rồi. Thông cáo của họ ghi: “Steemit Inc., mạng xã hội lớn nhất trên nền tảng blockchain phân tán, công bố hợp tác chiến lược với Tổ chức TRON. TRON và nhóm phát triển Steemit sẽ ngay lập tức làm việc cùng nhau để đưa Steemit và hệ thống app phân tán trên nền Steem sang blockchain của TRON, cũng như toàn bộ sản phẩm, dịch vụ, và 20 triệu tài khoả