Chuyển đến nội dung chính

Coinbase Được Phát Hành Thẻ Visa Đồng Thương Hiệu

Theo thông báo ngày 19/2/2020 trên trang chủ Coinbase, sàn giao dịch tiền mã hóa này đã được cấp quyền thành viên cao cấp nhất từ Visa. Nhờ đó, Coinbase được quyền phát hành thẻ trả trước mang tên mình mà không phải phụ thuộc vào bên thứ 3. Tư cách thành viên này được nâng cấp từ tư cách thành viên mà Coinbase đang có với Visa, qua đó sàn này được phát hành thẻ trả trước trong hệ thống Visa. Thẻ mới mang tên Coinbase Card , giúp người dân khối Cộng đồng chung Châu Âu và Liên hiệp Châu Âu tiện dùng nhiều đồng tiền mã hóa khác nhau. Tuy có thể rút tiền từ mọi ATM của Visa, chỉ có người Châu Âu mới đăng ký dùng thẻ này được. Coinbase là công ty “thuần tiền mã hóa” đầu tiên có tư cách thành viên cao cấp này. Tham khảo: Thế Giới Không Tiền Mặt Tiền Mã Hóa Ảnh Hưởng Tới Nền Kinh Tế Như Thế Nào? Theo Forbes, thực ra tư cách này đã được cấp cho Coinbase từ tháng 12/2019, nhưng đến 19/2/2020 mới công bố. Và dù cấp quyền cho Coinbase, nhưng Visa khẳng định họ vẫn chưa chấp nhận tiền mã hóa tron

Nhà Thờ Thế Kỷ 19 Tại Anh Rao Bán Với Giá 180 BTC

Theo thông báo trên cổng bất động sản Rightmove tháng 10/2019, một nhà thờ ngừng hoạt động từ lâu, nằm tại vùng Middleton One Row yên tĩnh, thuộc hạt Durham, Đông Bắc Anh đang rao bán.

Nhà thờ được xây từ năm 1871, từ đó, nó đã được sửa sang vài lần trong cấu trúc. Nhà thờ chính thức đóng cửa từ tháng 6/2012, và năm 2015, được rao bán cho 1 cá nhân.

Nhà thờ tuyệt đẹp được xây dựng từ thế kỷ 19 đang rao bán
Nhà thờ tuyệt đẹp được xây dựng từ thế kỷ 19 đang rao bán.

Theo website chính thức của nhà thờ này, kiến trúc ban đầu của nó được James Piggot Prichett, một kiến trúc sư nổi tiếng thời ấy thực hiện. Ông cũng là người thiết kế nhà ga tàu hỏa tại Huddersfield.

Từ khi ngừng hoạt động, nhà thờ được xây thêm 1 phòng khác, 1 bếp, và 1 phòng tắm hiện đại. Những cấu trúc ban đầu vẫn được giữ nguyên, như cửa sổ kính màu, và 1 phòng organ.

Những kiến trúc cổ kính trong nhà thờ được lưu giữ nguyên vẹn.
Những kiến trúc cổ kính trong nhà thờ được lưu giữ nguyên vẹn.

Nhưng gia chủ hiện tại giờ muốn bán nhà thờ với giá nằm trong khoảng 180 BTC (hiện thời là $1.5 triệu). Giá bán bằng BTC cuối cùng được 2 bên thỏa thuận và ấn định cụ thể theo thời giá BTC tại thời điểm bán.

Công trình này đang được chuyển đổi thành nhà ở có 7 phòng ngủ, nhưng có vẻ như gia chủ không còn muốn tiếp tục theo đuổi việc phát triển ấy, mà thay vào đó là cầm BTC hơn.

Chủ nhân hiện tại của nhà thờ này không muốn tiếp tục dự án cải tạo.
Chủ nhân hiện tại của nhà thờ này không muốn tiếp tục dự án cải tạo.

Thanh toán bằng Bitcoin đang trở thành lựa chọn khả thi cho những người bán nhà ở UK.

Chủ 1 căn hộ view biển ở Ventnor, trên đảo Isle of Wight, cũng đăng tin trên Rightmove rằng họ chấp thuận “chỉ 32 bitcoin” để bán tài sản này.

Nhiều gia chủ ở Anh khác từng bán các căn nhà nghỉ dưỡng cho người mua thuộc khu vực Châu Âu, như Montenegro, bằng Bitcoin trên trang bất động sản Zoopla.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Phật Nói: Mỗi Người Xuất Hiện Trong Cuộc Đời Bạn Đều Do Duyên Và Nợ

Không biết tôi đã nợ anh ấy bao nhiêu? Bao nhiêu duyên mới góp nhặt thành cuộc hội ngộ kiếp này. Từ khi còn là một con người nhỏ bé giữa thế giới mênh mông, tôi chưa biết ngoài kia có những gì và mình có thể đi được bao xa. Tôi hoang mang với vận mệnh và tương lai phía trước của mình. Rằng mình đến thế giới này với vai trò gì? Tôi có thể làm gì và bước tiếp như thế nào? Bởi vì khi đó, Tôi nhỏ bé - vô danh - yếu đuối . Theo lời Phật dạy:  Nếu không có duyên thì sao lại gặp gỡ, bât kỳ ai xuất hiện trong cuộc đời bạn đều là nguồn duyên từ kiếp trước. Trong những ngày bỡ ngỡ của cuộc đời, tôi không sợ lạc đường, chỉ sợ không biết mình muốn gì. Cho đến khi gặp anh  – một người đáng kính đã chỉ cho tôi nhận biết sự rực rỡ của ánh dương. Trên người anh luôn toát ra nguồn năng lượng tươi đẹp, sức mạnh trí tuệ và sự chân thành hiếm có. Qua nhiều khóa dạy miễn phí về Phát triển bản thân và Tự do tài chính, anh đã chỉ cho tôi những kiến thức kinh doanh hiệu quả, kiếm tiề

Bạn Có Phải Thú Cưng Không?

Người ta bảo Tiền không mua được hạnh phúc nhưng tôi nghĩ Tiền có thể giữ gìn được hạnh phúc và tạo điều kiện cho hạnh phúc thăng hoa. Tiền cũng có thể bảo đảm được sức khỏe và nhiều sở thích. Chẳng phải phụ nữ luôn mong muốn hạnh phúc và bình yên? Phụ nữ kiếm tiền không phải ham muốn giàu sang mà đơn giản là để không phải phụ thuộc vào Tiền hoặc bất kỳ người nào khác. Đàn ông cần người phụ nữ xinh đẹp và ngoan ngoãn. Mà bạn nào phải thú cưng đâu? Dĩ nhiên chúng ta có quyền được nhận sự che chở, yêu thương của đàn ông. Nhưng không có nghĩa là chúng ta phải chờ đợi hoặc cầu xin họ ban phát điều gì. Đường rộng và dài lắm, xách balo lên và đi thôi. Việc nhà cũng nhiều lắm, có Tiền thuê Osin là “ĐƯỢC RỒI”. Chiếc váy hay cây son này, thích thì cứ nhích môi! Ngừng dựa dẫm đàn ông. Hãy đứng dậy để hạnh phúc, để được vui vẻ và có cuộc đời ý nghĩa. Đừng mãi bi quan, đừng nhớ về quá khứ. Hãy dành thời gian nghĩ về những kế hoạch tương lai. Bạn cần kiếm tiền như thế nào,

Mạng Xã Hội Steemit Gả Bán Cho Tron

Nền tảng mạng xã hội crypto Steemit ra đời năm 2016 này từng tạo nên làn sóng lớn. Đã có lúc, những tài khoản có follow khủng từng kiếm được hàng ngàn USD mỗi post. Nhưng ngày huy hoàng của nó không kéo dài, sau sự ra đi của đồng sáng lập Dan Larimer để lập ra EOS, rồi những nỗ lực tái định vị và tái cơ cấu, cuối cùng nó đành kết thúc trong bàn tay của TRON. Lời Người Trong Cuộc Mạng xã hội từng 1 thời đình đám này là nơi chốn cho những kẻ “chống đối”, tự do, những cái đầu nghĩ về crypto nói chung, và đủ mọi thành phần khác, từ nhiếp ảnh gia tới blogger đời sống, đã chuyển toàn bộ hoạt động sang mạng TRON ngay trong ngày Valentine 14/2/2020 vừa rồi. Thông cáo của họ ghi: “Steemit Inc., mạng xã hội lớn nhất trên nền tảng blockchain phân tán, công bố hợp tác chiến lược với Tổ chức TRON. TRON và nhóm phát triển Steemit sẽ ngay lập tức làm việc cùng nhau để đưa Steemit và hệ thống app phân tán trên nền Steem sang blockchain của TRON, cũng như toàn bộ sản phẩm, dịch vụ, và 20 triệu tài khoả