Chuyển đến nội dung chính

Samsung Trực Tiếp Hỗ Trợ Bitcoin Từ Galaxy Note 10

Tính năng hỗ trợ Bitcoin đã được nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới, Samsung, tích hợp sẵn trong flagship mới của hãng, Galaxy Note 10. Kèm theo đó là nền tảng phát triển phần mềm bảo mật chìa khóa blockchain của họ. Samsung xác nhận rằng ví tiền mã hóa được hỗ trợ từ chiếc phablet mới nhất, Galaxy Note 10.

Đại diện Samsung cho biết thêm:

Chúng tôi có kế hoạch tăng cường hỗ trợ tiền mã hóa, và sẽ mở rộng các mảng dịch vụ hỗ trợ trong tương lai.

Phần mềm bảo mật chìa khóa blockchain của Samsung sẽ nhận dạng người dùng bằng PIN hoặc sinh trắc học khi cần xác nhận thông như, như ký xác nhận giao dịch.

Theo 1 số chuyên gia Hàn Quốc, quyết định bổ sung ví điện tử vào những thiết bị hàng đầu của Samsung sẽ giúp họ, và các công ty khác, kết thúc thời đại chiếm lĩnh internet của bộ tứ GAFA (Google, Apple, Facebook, Amazon)

Bên cạnh đó, Naver, công ty sở hữu ứng dụng tin nhắn Line, cũng đã kế hoạch cơ bản để phát triển tiền mã hóa và nền tảng công nghệ blockchain.

Kakao Group, công ty sở hữu 1 số mảng kinh doanh liên quan đến blockchain vừa “thầm lặng” đầu tư vào 1 startup blockchain tên Terra. Terra sẽ dùng nguồn ngân sách này để thúc đẩy thị trường giải pháp thanh toán trên blockchain. Kakao Group cũng là cổ đông của Upbit, một trong số các sàn giao dịch crypto lớn nhất Hàn Quốc.

Trong khi các nhà sản xuất phần cứng như Samsung dẫn đầu cuộc tấn công vào thị trường crypto và blockchain, những công ty internet như Kakao và Naver cho thấy 1 thử thách hoàn toàn khác cho bất kì nhà khổng lồ IT nào hiện chưa tham gia vào lĩnh vực blockchain.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Phật Nói: Mỗi Người Xuất Hiện Trong Cuộc Đời Bạn Đều Do Duyên Và Nợ

Không biết tôi đã nợ anh ấy bao nhiêu? Bao nhiêu duyên mới góp nhặt thành cuộc hội ngộ kiếp này. Từ khi còn là một con người nhỏ bé giữa thế giới mênh mông, tôi chưa biết ngoài kia có những gì và mình có thể đi được bao xa. Tôi hoang mang với vận mệnh và tương lai phía trước của mình. Rằng mình đến thế giới này với vai trò gì? Tôi có thể làm gì và bước tiếp như thế nào? Bởi vì khi đó, Tôi nhỏ bé - vô danh - yếu đuối . Theo lời Phật dạy:  Nếu không có duyên thì sao lại gặp gỡ, bât kỳ ai xuất hiện trong cuộc đời bạn đều là nguồn duyên từ kiếp trước. Trong những ngày bỡ ngỡ của cuộc đời, tôi không sợ lạc đường, chỉ sợ không biết mình muốn gì. Cho đến khi gặp anh  – một người đáng kính đã chỉ cho tôi nhận biết sự rực rỡ của ánh dương. Trên người anh luôn toát ra nguồn năng lượng tươi đẹp, sức mạnh trí tuệ và sự chân thành hiếm có. Qua nhiều khóa dạy miễn phí về Phát triển bản thân và Tự do tài chính, anh đã chỉ cho tôi những kiến thức kinh doanh hiệu quả, kiếm tiề

Bạn Có Phải Thú Cưng Không?

Người ta bảo Tiền không mua được hạnh phúc nhưng tôi nghĩ Tiền có thể giữ gìn được hạnh phúc và tạo điều kiện cho hạnh phúc thăng hoa. Tiền cũng có thể bảo đảm được sức khỏe và nhiều sở thích. Chẳng phải phụ nữ luôn mong muốn hạnh phúc và bình yên? Phụ nữ kiếm tiền không phải ham muốn giàu sang mà đơn giản là để không phải phụ thuộc vào Tiền hoặc bất kỳ người nào khác. Đàn ông cần người phụ nữ xinh đẹp và ngoan ngoãn. Mà bạn nào phải thú cưng đâu? Dĩ nhiên chúng ta có quyền được nhận sự che chở, yêu thương của đàn ông. Nhưng không có nghĩa là chúng ta phải chờ đợi hoặc cầu xin họ ban phát điều gì. Đường rộng và dài lắm, xách balo lên và đi thôi. Việc nhà cũng nhiều lắm, có Tiền thuê Osin là “ĐƯỢC RỒI”. Chiếc váy hay cây son này, thích thì cứ nhích môi! Ngừng dựa dẫm đàn ông. Hãy đứng dậy để hạnh phúc, để được vui vẻ và có cuộc đời ý nghĩa. Đừng mãi bi quan, đừng nhớ về quá khứ. Hãy dành thời gian nghĩ về những kế hoạch tương lai. Bạn cần kiếm tiền như thế nào,

Mạng Tiền Ảo 900 Triệu USD IOTA Ngưng Hoạt Động Vì Bị Hack

IOTA chính thức tuyên bố tạm thời đóng hệ thống, từ giữa đêm 13/2/2020, để cố xử lý vụ tấn công có thể gây tổn thất nặng. Theo thông tin chính thức của đồng tiền mã hóa lớn thứ 23 này, vụ tấn công có vẻ như đã nhắm trực tiếp đến lỗ hổng trong ví Trinity mà hệ thống này mới cho ra mắt năm vừa rồi. Lúc này, IOTA đang đề nghị cộng đồng nhà đầu tư ngay lập tức tạm dừng mở ví Trinity để tránh bị ảnh hưởng. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ. Cho đến giờ, IOTA thông báo họ vẫn chưa tìm ra nguyên nhân gốc của vụ trộm này, và quyết định đóng node Phân phối cho đến khi có thông báo mới. Tham khảo: “Cậu Bé Vàng Làng Hack Điện Thoại” Trộm Tiền Mã Hóa Trị Giá 1 Triệu Đô IOTA cũng chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết cụ thể nào về vụ tấn công hệ thống này. The Foundation (Ban quản trị) giải thích việc không đưa ra báo cáo cụ thể cho đến khi vấn đề được giải quyết trọn vẹn là nhằm tránh “cung cấp thêm cho kẻ tấn công những thông tin quan trọng khác.” Họ đã xác định 10 nạn nhân trong vụ này, tất cả đều sử dụng ví Tr