Chuyển đến nội dung chính

Coinbase Được Phát Hành Thẻ Visa Đồng Thương Hiệu

Theo thông báo ngày 19/2/2020 trên trang chủ Coinbase, sàn giao dịch tiền mã hóa này đã được cấp quyền thành viên cao cấp nhất từ Visa. Nhờ đó, Coinbase được quyền phát hành thẻ trả trước mang tên mình mà không phải phụ thuộc vào bên thứ 3. Tư cách thành viên này được nâng cấp từ tư cách thành viên mà Coinbase đang có với Visa, qua đó sàn này được phát hành thẻ trả trước trong hệ thống Visa. Thẻ mới mang tên Coinbase Card , giúp người dân khối Cộng đồng chung Châu Âu và Liên hiệp Châu Âu tiện dùng nhiều đồng tiền mã hóa khác nhau. Tuy có thể rút tiền từ mọi ATM của Visa, chỉ có người Châu Âu mới đăng ký dùng thẻ này được. Coinbase là công ty “thuần tiền mã hóa” đầu tiên có tư cách thành viên cao cấp này. Tham khảo: Thế Giới Không Tiền Mặt Tiền Mã Hóa Ảnh Hưởng Tới Nền Kinh Tế Như Thế Nào? Theo Forbes, thực ra tư cách này đã được cấp cho Coinbase từ tháng 12/2019, nhưng đến 19/2/2020 mới công bố. Và dù cấp quyền cho Coinbase, nhưng Visa khẳng định họ vẫn chưa chấp nhận tiền mã hóa tron

Vì Sao Giới Trẻ Ưa Dùng Tiền Mã Hóa?

Nền công nghiệp tài chính từ lâu đã quay lưng với giới trẻ. Cho dù đó là khối dân số ý nghĩa và quan trọng nhất thế giới. Có lẽ, giới trẻ thanh niên dưới 30 tuổi cần lời khuyên về tài chính nhiều hơn cha anh họ.

Giới Trẻ Không Có Nhiều Lựa Chọn Đầu Tư

Các cặp đôi giới trẻ nơi thành phố, vẫn thường cố gắng dành lại 1 phần tiền lương để tìm cách đầu tư gia tăng tài sản, cho dù thu nhập còn hạn chế. Nhưng khi nói về đầu tư nhỏ, họ không có nhiều lựa chọn.

Chỉ cần gọi điện cho bất kỳ nhân viên tư vấn đầu tư nào với giọng nói “non choẹt” và bàn về phương cách đầu tư trong tình hình tài chính hạn chế của mình, trừ khi các bạn có trong tay khoản tiền lớn hoặc đang có công việc thu nhập cao, nhân viên đầu tư sẽ bỏ qua các bạn.

Theo các chuyên gia kinh tế, nguyên nhân của sự bất bình đẳng không phải là có ít tài sản, mà là:

Người ta không kiếm đủ tiền để tiết kiệm.

Cơ Hội Mới Trong Thời Đại Mới

Các sàn giao dịch tiền mã hóa đe dọa trực tiếp tình trạng bất công về thông tin tài chính, vốn đã tồn tại hàng thế kỉ. Bạn không cần trả phí cho các chuyên gia tài chính để họ giải thích những thuật ngữ khó hiểu cho bạn.

Đó là lí do giới trẻ đang đổ tiền vào tiền mã hóa nhiều hơn bất cứ thế hệ nhà đầu tư nào: sự dân chủ và phân tán của thông tin. Trong vòng 10 thập niên tới, người trẻ sẽ kế thừa khoảng 68.000 tỉ USD từ cha mẹ. Đó chính lứa dân số, sinh sau 1950, đã tạo ra sự chuyển dịch tài sản lớn nhất lịch sử.

Kể cả ngày hôm nay, tiền của cha mẹ họ đang được trông giữ bởi những người mặc complet lịch thiệp, tóc chải bóng mượt và gọi Bitcoin là “thuốc chuột.” Không có gì đảm bảo giới trẻ sẽ giữ phong tục đó hoặc tiếp thu quan điểm ấy.

Mối quan tâm lớn nhất của giới trẻ trong đầu tư? Chi phí, sự tiện dụng và thời gian.

Chỉ mất khoảng 30 giây để tạo 1 ví tiền mã hóa, trong khi giới trẻ cũng đã quen với tiền số và thanh toán điện tử. Họ là những người thạo công nghệ, tất nhiên sẽ thấy tiền mã hóa nhiều tiềm năng hơn rất nhiều, so với cha mẹ, ông bà họ.

Họ Khác Xa Thế Hệ Trước

Đối với các thế hệ trước, tiền mã hóa có vẻ khó sử dụng và phức tạp. Trong khi thị trường tài chính dễ định hình hơn nhiều, và là nguồn gốc phần lớn tài sản của họ.

Nhưng rất tiếc, với phần lớn dân số giới trẻ, điều ngược lại mới đúng. Thị trường tài chính quá phức tạp và mệt mỏi, trong khi tiền mã hóa thì dễ hiểu hơn nhiều.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Phật Nói: Mỗi Người Xuất Hiện Trong Cuộc Đời Bạn Đều Do Duyên Và Nợ

Không biết tôi đã nợ anh ấy bao nhiêu? Bao nhiêu duyên mới góp nhặt thành cuộc hội ngộ kiếp này. Từ khi còn là một con người nhỏ bé giữa thế giới mênh mông, tôi chưa biết ngoài kia có những gì và mình có thể đi được bao xa. Tôi hoang mang với vận mệnh và tương lai phía trước của mình. Rằng mình đến thế giới này với vai trò gì? Tôi có thể làm gì và bước tiếp như thế nào? Bởi vì khi đó, Tôi nhỏ bé - vô danh - yếu đuối . Theo lời Phật dạy:  Nếu không có duyên thì sao lại gặp gỡ, bât kỳ ai xuất hiện trong cuộc đời bạn đều là nguồn duyên từ kiếp trước. Trong những ngày bỡ ngỡ của cuộc đời, tôi không sợ lạc đường, chỉ sợ không biết mình muốn gì. Cho đến khi gặp anh  – một người đáng kính đã chỉ cho tôi nhận biết sự rực rỡ của ánh dương. Trên người anh luôn toát ra nguồn năng lượng tươi đẹp, sức mạnh trí tuệ và sự chân thành hiếm có. Qua nhiều khóa dạy miễn phí về Phát triển bản thân và Tự do tài chính, anh đã chỉ cho tôi những kiến thức kinh doanh hiệu quả, kiếm tiề

Bạn Có Phải Thú Cưng Không?

Người ta bảo Tiền không mua được hạnh phúc nhưng tôi nghĩ Tiền có thể giữ gìn được hạnh phúc và tạo điều kiện cho hạnh phúc thăng hoa. Tiền cũng có thể bảo đảm được sức khỏe và nhiều sở thích. Chẳng phải phụ nữ luôn mong muốn hạnh phúc và bình yên? Phụ nữ kiếm tiền không phải ham muốn giàu sang mà đơn giản là để không phải phụ thuộc vào Tiền hoặc bất kỳ người nào khác. Đàn ông cần người phụ nữ xinh đẹp và ngoan ngoãn. Mà bạn nào phải thú cưng đâu? Dĩ nhiên chúng ta có quyền được nhận sự che chở, yêu thương của đàn ông. Nhưng không có nghĩa là chúng ta phải chờ đợi hoặc cầu xin họ ban phát điều gì. Đường rộng và dài lắm, xách balo lên và đi thôi. Việc nhà cũng nhiều lắm, có Tiền thuê Osin là “ĐƯỢC RỒI”. Chiếc váy hay cây son này, thích thì cứ nhích môi! Ngừng dựa dẫm đàn ông. Hãy đứng dậy để hạnh phúc, để được vui vẻ và có cuộc đời ý nghĩa. Đừng mãi bi quan, đừng nhớ về quá khứ. Hãy dành thời gian nghĩ về những kế hoạch tương lai. Bạn cần kiếm tiền như thế nào,

Mạng Xã Hội Steemit Gả Bán Cho Tron

Nền tảng mạng xã hội crypto Steemit ra đời năm 2016 này từng tạo nên làn sóng lớn. Đã có lúc, những tài khoản có follow khủng từng kiếm được hàng ngàn USD mỗi post. Nhưng ngày huy hoàng của nó không kéo dài, sau sự ra đi của đồng sáng lập Dan Larimer để lập ra EOS, rồi những nỗ lực tái định vị và tái cơ cấu, cuối cùng nó đành kết thúc trong bàn tay của TRON. Lời Người Trong Cuộc Mạng xã hội từng 1 thời đình đám này là nơi chốn cho những kẻ “chống đối”, tự do, những cái đầu nghĩ về crypto nói chung, và đủ mọi thành phần khác, từ nhiếp ảnh gia tới blogger đời sống, đã chuyển toàn bộ hoạt động sang mạng TRON ngay trong ngày Valentine 14/2/2020 vừa rồi. Thông cáo của họ ghi: “Steemit Inc., mạng xã hội lớn nhất trên nền tảng blockchain phân tán, công bố hợp tác chiến lược với Tổ chức TRON. TRON và nhóm phát triển Steemit sẽ ngay lập tức làm việc cùng nhau để đưa Steemit và hệ thống app phân tán trên nền Steem sang blockchain của TRON, cũng như toàn bộ sản phẩm, dịch vụ, và 20 triệu tài khoả