Chuyển đến nội dung chính

Liệu Ethereum ETH Có Biến Vào Hư Vô?

Đầu tháng 2/2020, Ethereum ETH trên bờ lao dốc không phanh, có lúc nó đã giảm xuống dưới mốc 230 USD. Câu hỏi không còn là giá ETH/USD có giảm hay không. Câu hỏi thực sự là: “Ethereum ETH có còn là coin lớn thứ nhì, theo tổng giá trị vốn hóa thị trường, khi thị trường bear kết thúc không?”

Ethereum ETH Có Được Ánh Đèn Sân Khấu Từ LiteCoin

Xác suất cho khả năng Ethereum ETH vẫn giữ được vị thế so với các coin khác khá cao, nó có thể vẫn là coin có giá thứ 2 ngay sau khi làn sóng bán tháo này chấm dứt. Dù vậy, như đã nêu, Ethereum ETH không còn là đồng coin hứa hẹn nhất nữa.

Đã từng có lúc LiteCoin (LTC) tận hưởng ánh đèn sân khấu mà Ethereum ETH có. Xét cho cùng, vấn đề không nằm ở dự án coin; nó nằm ở năng lực của đội nhóm đằng sau đó.

Ethereum ETH có thể sẽ không được tiếp tục hỗ trợ khi các nhà đầu tư tháo chạy sang dự án khác, hoặc thành lập thêm coin mới. Đây là xu hướng ta đã nhiều lần thấy trên thị trường tiền mã hóa.

Tham khảo:

Bitcoin Cash Là Tấm Gương Rất Gần

Ethereum ETH cũng đã bắt đầu xu hướng giảm giá so với Bitcoin BTC. Dự báo là tình hình sẽ còn xấu đi trước đợt Halving của BTC vào tháng 5/2020 tới, vì ta đang chứng kiến dòng vốn rút khỏi ETH và các coin khác để đổ về Bitcoin.

Nên bất kỳ chuyển biến nào cũng có thể là bức chân dung cho cuộc di tản vốn, mang lại cơ hội kiếm bộn tiền cho các cá mập, cũng như để thanh khoản sau chu kì giữ coin dài. Thị trường coin chưa bao giờ đau đớn như thế.

Không nghi ngờ gì, đây là bức tranh cảnh báo chỉ rõ rằng thị trường sẽ rút dần “máu” của các đợt bull bán lẻ khi chu trình giảm thưởng diễn ra. Trước khi người ta nhận ra, có thể giá đã giảm quá sâu khi còn giữ coin, và nếu tiếp tục giữ để chờ thời điểm giá phục hồi, có lẽ đã quá muộn để rút chân ra.

Ethereum ETH đã từng thua trước Ripple XRP, nhưng giờ đây, bao chuyện xôn xao trong việc hệ thống Ethereum sẽ chia thành ETH 2.0 và ETH 1.x token có thể dẫn đến 1 cú đánh mạnh vào giá Ethereum.

Có lẽ nó sẽ bước theo dấu chân của Bitcoin Cash, nếu không muốn nói là tệ hơn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Phật Nói: Mỗi Người Xuất Hiện Trong Cuộc Đời Bạn Đều Do Duyên Và Nợ

Không biết tôi đã nợ anh ấy bao nhiêu? Bao nhiêu duyên mới góp nhặt thành cuộc hội ngộ kiếp này. Từ khi còn là một con người nhỏ bé giữa thế giới mênh mông, tôi chưa biết ngoài kia có những gì và mình có thể đi được bao xa. Tôi hoang mang với vận mệnh và tương lai phía trước của mình. Rằng mình đến thế giới này với vai trò gì? Tôi có thể làm gì và bước tiếp như thế nào? Bởi vì khi đó, Tôi nhỏ bé - vô danh - yếu đuối . Theo lời Phật dạy:  Nếu không có duyên thì sao lại gặp gỡ, bât kỳ ai xuất hiện trong cuộc đời bạn đều là nguồn duyên từ kiếp trước. Trong những ngày bỡ ngỡ của cuộc đời, tôi không sợ lạc đường, chỉ sợ không biết mình muốn gì. Cho đến khi gặp anh  – một người đáng kính đã chỉ cho tôi nhận biết sự rực rỡ của ánh dương. Trên người anh luôn toát ra nguồn năng lượng tươi đẹp, sức mạnh trí tuệ và sự chân thành hiếm có. Qua nhiều khóa dạy miễn phí về Phát triển bản thân và Tự do tài chính, anh đã chỉ cho tôi những kiến thức kinh doanh hiệu quả, kiếm tiề

Bạn Có Phải Thú Cưng Không?

Người ta bảo Tiền không mua được hạnh phúc nhưng tôi nghĩ Tiền có thể giữ gìn được hạnh phúc và tạo điều kiện cho hạnh phúc thăng hoa. Tiền cũng có thể bảo đảm được sức khỏe và nhiều sở thích. Chẳng phải phụ nữ luôn mong muốn hạnh phúc và bình yên? Phụ nữ kiếm tiền không phải ham muốn giàu sang mà đơn giản là để không phải phụ thuộc vào Tiền hoặc bất kỳ người nào khác. Đàn ông cần người phụ nữ xinh đẹp và ngoan ngoãn. Mà bạn nào phải thú cưng đâu? Dĩ nhiên chúng ta có quyền được nhận sự che chở, yêu thương của đàn ông. Nhưng không có nghĩa là chúng ta phải chờ đợi hoặc cầu xin họ ban phát điều gì. Đường rộng và dài lắm, xách balo lên và đi thôi. Việc nhà cũng nhiều lắm, có Tiền thuê Osin là “ĐƯỢC RỒI”. Chiếc váy hay cây son này, thích thì cứ nhích môi! Ngừng dựa dẫm đàn ông. Hãy đứng dậy để hạnh phúc, để được vui vẻ và có cuộc đời ý nghĩa. Đừng mãi bi quan, đừng nhớ về quá khứ. Hãy dành thời gian nghĩ về những kế hoạch tương lai. Bạn cần kiếm tiền như thế nào,

Mạng Tiền Ảo 900 Triệu USD IOTA Ngưng Hoạt Động Vì Bị Hack

IOTA chính thức tuyên bố tạm thời đóng hệ thống, từ giữa đêm 13/2/2020, để cố xử lý vụ tấn công có thể gây tổn thất nặng. Theo thông tin chính thức của đồng tiền mã hóa lớn thứ 23 này, vụ tấn công có vẻ như đã nhắm trực tiếp đến lỗ hổng trong ví Trinity mà hệ thống này mới cho ra mắt năm vừa rồi. Lúc này, IOTA đang đề nghị cộng đồng nhà đầu tư ngay lập tức tạm dừng mở ví Trinity để tránh bị ảnh hưởng. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ. Cho đến giờ, IOTA thông báo họ vẫn chưa tìm ra nguyên nhân gốc của vụ trộm này, và quyết định đóng node Phân phối cho đến khi có thông báo mới. Tham khảo: “Cậu Bé Vàng Làng Hack Điện Thoại” Trộm Tiền Mã Hóa Trị Giá 1 Triệu Đô IOTA cũng chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết cụ thể nào về vụ tấn công hệ thống này. The Foundation (Ban quản trị) giải thích việc không đưa ra báo cáo cụ thể cho đến khi vấn đề được giải quyết trọn vẹn là nhằm tránh “cung cấp thêm cho kẻ tấn công những thông tin quan trọng khác.” Họ đã xác định 10 nạn nhân trong vụ này, tất cả đều sử dụng ví Tr